Việc làm Olive

Cập nhật 01/11/2024 23:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Olive
MIZUMI WESTLAKE - Assistant Restaurant Manager
Olive
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trợ Lý, Thư Ký
Ngày đăng tuyển: 12/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tây Hồ - Hà Nội

Mô tả công việc

- Assist Manager to manage the restaurant operations of the hotel to ensure the achievement of established beverage quality and guest service quality standards and departmental revenue and profit goals.

- Responsible for all management functions, operating procedures, practices and results of the restaurant.

- Deliver daily briefings and attend other Food and Beverage meetings as scheduled.

- Ensure high level of cleanliness in the restaurant at all times.

- Adhere to all safety and hygiene procedures in handling all equipment, utensils and crockeries and to prevent from accidents and minimize breakages.

- Attend all training assigned to and assist with the training of new colleagues as and when scheduled.

- Checks the dining room before opening hours: table setting, tableware, furniture, lightings, mis-en place and condiments - that they are in order.

- Checks staff uniforms, shoes, general appearance and makes sure they are well-groomed.

- Responsible for all store requisitions on fresh orders and replenishment for the outlet’s consumption.

- Takes food and beverage orders and assists waiters/waitresses in service.

- Ensure maximum creativity in all food displays.

- Checks all orders before they are sent to the guests’ tables and makes sure they are as per guests requirements, from the food down to the beverages.

- Responsible for all monetary amounts stated in guest checks and responsible also for all missing checks.

- Ensures that all restaurant policies and procedures are followed in order to provide quality service to guests.

- Active monitoring and participation in social media to increase awareness and business to restaurant.

- Take appropriate action to resolve guest complaints.

Quyền lợi được hưởng

- Competitive salary + service charge + allowance + tips

- A professional and friendly working environment with opportunities for advancement, participation in social insurance, unemployment insurance, accident and health insurance.

- Duty meal and company uniform provided.

- Participation in training programs: professional development and English language training.

- Annual bonuses and other benefits as per company regulations.

Yêu cầu công việc

1. Bachelor’s Degree or Diploma in Hotel Management or other related fields.

2. Health and safety and food hygiene certificates.

3. Fluent in Vietnamese, English and knowing Japanese is an advantage.

4. Have at least 2 year of experience in the same position in luxurious Japanese restaurants or in 4* hotels or higher.

5. Agile, enthusiastic, honest, careful and responsible; sociable, friendly and pressure-resistant.

Yêu cầu hồ sơ

HR Office - 44 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0386463895 (Ms. Hồng Anh)

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 49 đường 23 (Thành phố Giao Lưu), Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Được thành lập vào đầu năm 2017, tính đến nay Olive đã có gần 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp và hơn 40 khách hàng trên khắp các tỉnh miền Bắc. Có thể nói so với một số công ty trong lĩnh vực cùng ngành, mặc dù Olive được thành lập sau nhưng chỉ trong thời gian ngắn Olive đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp. Olive rất tự hào vì có cơ hội được phục vụ hơn 100.000 suất ăn một ngày, không chỉ chú tâm vào khẩu vị chất lượng món ăn mà Olive còn rất coi trọng việc Chất lượng dịch vụ. Olive thấu hiểu và đồng cảm với tâm lý của khách hàng, luôn đặt suy nghĩ và địa vị của mình vào khách hàng để có thể biết mong muốn của họ.

Logo và khẩu hiệu của Olive đã thể hiện rõ được điều đó “Food & Serive”.

Olive không chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp cho cán bộ công nhân viên Việt Nam, mà còn phục vụ các suất ăn chuyên gia cho người nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Âu…) với những đầu bếp có chuyên môn, có kinh nghiệm và điều quan trọng nhất là có tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó, Olive cũng tư vấn và thiết kế bếp ăn và nhà hàng với kinh nghiệm trong nghề đã có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Olive cũng cung cấp tất cả các thiết bị và công cụ dụng cụ phục vụ cho bếp ăn công nghiệp và nhà hàng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Olive có đầy đủ các chứng chỉ trong ngành thực phẩm như ISO, HACCP, bảo hiểm suất ăn…cũng như có phòng ban kiểm soát vấn đề VSATTP, thường xuyên tham gia các khoá huấn liệu, đào tạo về vấn đề VSATTP. Olive còn có hệ thống kho thực phẩm cùng đối tác nhà cung cấp được lựa chọn kỹ càng nhằm cung cấp và vận chuyển những nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo chất lượng VSATTP tới khách hàng. Chính vì vậy mà Olive luôn tự hào vì trong suốt những năm hoạt động chưa để xảy ra một vấn đề nào liên quan đến ngộ độc thực phẩm điều mà không phải công ty nào cũng làm được.

Lời cuối cùng, Olive xin cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Olive. Olive sẽ luôn là người đồng hành cùng quý khách hàng để nâng cao chất lượng sức khoẻ cộng đồng.

Những nghề phổ biến tại Olive

Bạn làm việc tại Olive? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Olive

Olive

Click để đánh giá