Việc làm Paris Baguette

Cập nhật 20/10/2024 22:39
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Demi Chef Cold Kitchen/ Tổ phó Bếp Lạnh
Paris Baguette
1 việc làm 4 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

Primary Responsibilities/ Trách nhiệm chính

• Check all parts of the kitchen, including pot and dishwasher areas for cleanliness, order and correct storage.

Kiểm tra toàn bộ các khu vực của bộ phận Bếp bao gồm các khu vực nồi và máy rửa chén để kiểm tra việc vệ sinh sạch sẽ, trật tự và theo đúng trình tự.

• Check and control daily mise en place according to Sous Chef and Chef de Partie.

Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị hằng ngày theo hướng dẫn của Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp.

• Ensure smooth, prompt and top class service to guests.

Đảm bảo các dịch vụ đến với khách hàng được trôi chảy, nhanh chóng và luôn đạt chất lượng cao.

• Responsible for basic on the job training with Commis and Apprentices.

Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo phụ bếp và các nhân viên học việc.

• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.

Đa dạng các kỹ năng với kiến thức sâu rộng về tất cả outlets và thực đơn ẩm thực của khách sạn.

• Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.

Nếm và đánh giá các thức ăn đã được chuẩn bị và chỉnh sửa nếu cần thiết và bổ sung thực phẩm khi cần.

• Be responsible for minimising food wastage.

Chịu trách nhiệm cho viêc giảm thiểu tối đa thức ăn thừa.

• Personal appearance is an important requirement. Grooming for food & beverage attendants should be fastidious. The goal is to present a healthy, professional and natural appearance in both uniform and personal appearance.

Ngoại hình là một yêu cầu quan trọng. Hình ảnh nhân viên ẩm thực nên được chăm chút. Mục tiêu là để thể hiện 1 vẻ ngoài khỏe mạnh chuyên nghiệp tự nhiên trong cả đồng phục và hình ảnh cá nhân.

• Ensure that the Mercure Vung Tau standards are met and exceeded in every dish served

Đảm bảo tất cả các món ăn được phục vụ phải đủ và vượt qua tiêu chuẩn của Mercure Vũng Tàu.

• Assist and develop new menus and recipe cards as requested by the Executive and Sous Chefs.

Hỗ trợ và xây dựng thực đơn và công thức mới theo yêu cầu của bếp trưởng và bếp phó.


Key competencies/ Năng lực chính

• Team work effectively / Làm việc theo nhóm hiệu quả.

• Take responsibility/ Chịu trách nhiệm.

• Deliver results/ Mang lại hiệu quả công việc.

• Leadership skills/ Kỹ năng lãnh đạo.

• Organizational skills/ Kỹ năng tổ chức.

• Professionalism/ Chuyên nghiệp.

• Communication skills (written/verbal)/ Kỹ năng giao tiếp.

• Strong Technical skills/ Kỹ thuật tay nghề.

• Guest focus/ Tập trung khách hàng.








Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Professional, dynamic working environment

• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp

Competitive salary & benefits offered

• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn

Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel

• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm

44 working hours/week & 12 annual leaves/year

• Du lịch hàng năm

Annual team building trip

• Được chia phí dịch vụ hàng tháng

Service charge distribution

Yêu cầu công việc

• High school education.

Tốt nghiệp phổ thông trung học.

• Minimum 3 years of relevant experience in a similar capacity.

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự.

Yêu cầu hồ sơ

Please submit your CV at: Talent & Culture Department, Mercure Vung Tau Hotel - 03 Ha Long, Ward 2, Vung Tau City, Ba Ria - Vung Tau Province, Viet Nam

Phone: 0909.370.754 ( Ms. Nhung)

Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Paris Baguette Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Vincom Mega Mall, Hanoi, Vietnam

Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.

Chính sách bảo hiểm

  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Các buổi ngoại khóa
  • Các ngày lễ trong năm....

Lịch sử thành lập

  • Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.

Mission

Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.

Những nghề phổ biến tại Paris Baguette

Bạn làm việc tại Paris Baguette? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Paris Baguette

Paris Baguette

Click để đánh giá