Mô tả công việc
- Phụ bếp chịu trách nhiệm giữ vệ sinh bếp, bảo quản các vật dụng luôn sạch sẽ
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, nguyên vật liệu và kiểm tra chất lượng
- Rửa rau củ, sơ chế thực phẩm, biết rõ về VSATP
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp
- Hỗ trợ các công việc khác khi cần
- Yêu cầu nhân viên biết phân biệt các loại thực phẩm
- Phụ bếp bánh: Làm các công việc của bếp bánh từ sơ chế đến thành phẩm.
- Đánh bột, tạo hình, ủ và nướng một số loại bánh theo công thức có sẵn
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
- Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi : trên 20 tuổi
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng, trung thực.
- Kinh nghiệm vị trí tương đương từ 1-2 năm là lợi thế
- Có kinh nghiệm làm trong nhà hàng khách sạn 4-5 sao là điểm cộng
- Có khả năng sáng tạo là ưu thế.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, sinh nhật đầy đủ,..
- Thu nhập: lương cứng 6-7tr + tips + services charge , +++
- Thời gian làm việc: 14h -22h, nghỉ 1 ngày trong tuần.
- Trợ cấp gửi xe
- Trợ cấp tiền ăn theo ca
- Được cấp phát đồng phục làm việc
- Được đào tạo nâng cao tay nghề
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.