Việc làm Paris Baguette

Cập nhật 20/10/2024 22:39
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
BẾP PHỤ LẨU HẤP TRUNG HOA
Paris Baguette
1 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 24/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Bình - TP HCM

Mô tả công việc

a) Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu thịt:

 Lựa chọn và tiếp nhận các loại thịt (thịt bò, gà, heo, hải sản, v.v. từ nhà cung cấp, kiểm tra chất lượng và độ tươi ngon của nguyên liệu.

 Tiến hành sơ chế thịt theo yêu cầu của món lẩu hấp Triều Châu, bao gồm việc rửa, thái, cắt, ướp và bảo quản thịt để đảm bảo hương vị tươi ngon nhất.

 Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình xử lý và bảo quản thịt.

b) Chế biến và ướp thịt:

 Phối hợp với bếp chính để thực hiện các công đoạn ướp thịt theo công thức truyền thống của ẩm thực Triều Châu, đảm bảo thịt thấm gia vị và đạt chất lượng tốt nhất cho món lẩu hấp.

 Chuẩn bị và chế biến các loại nước sốt, gia vị ướp thịt đặc trưng của lẩu hấp Triều Châu.

c) Quản lý và bảo quản thịt:

 Theo dõi và quản lý lượng thịt được sử dụng hàng ngày, đảm bảo không lãng phí nguyên liệu.

 Thực hiện các quy trình bảo quản thịt trong kho lạnh hoặc các khu vực bảo quản đặc biệt, đảm bảo thịt luôn tươi và không bị hư hỏng.

 Đảm bảo việc sắp xếp và kiểm tra hàng tồn kho định kỳ, đặt hàng bổ sung khi cần thiết.

d) Hỗ trợ trong quá trình chế biến lẩu hấp:

 Hỗ trợ đầu bếp chính trong quá trình nấu và chuẩn bị các món lẩu hấp, đặc biệt là phần thịt và các món liên quan đến thịt.

 Thực hiện việc chần, nhúng hoặc nấu thịt trong các món lẩu hấp theo hướng dẫn của bếp chính.

 Đảm bảo thịt được chuẩn bị đúng cách, đúng thời gian để phục vụ thực khách.

e) Dọn dẹp và vệ sinh khu vực làm việc:

 Đảm bảo khu vực làm việc luôn sạch sẽ và ngăn nắp, đặc biệt là khu vực xử lý và chế biến thịt, tuân thủ kỷ luật theo chuẩn mực 5s.

 Rửa sạch dụng cụ, dao, thớt và các thiết bị dùng trong quá trình chế biến thịt, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

f) Hỗ trợ các công việc khác:

 Hỗ trợ các phụ bếp khác và đầu bếp chính khi cần trong các công đoạn chuẩn bị nguyên liệu và nấu nướng.

 Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bếp để đảm bảo quy trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Quyền lợi được hưởng

a) Có kinh nghiệm 1-2 năm làm việc trong bếp, đặc biệt là trong khâu sơ chế và chế biến thịt, ưu tiên có kinh nghiệm về các món lẩu hấp.

b) Am hiểu về quy trình sơ chế và bảo quản thịt đúng cách, đảm bảo thịt luôn tươi ngon.

c) Kỹ năng làm việc nhóm, nhanh nhẹn và có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

d) Cẩn thận, tỉ mỉ và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yêu cầu công việc

a) Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm.

b) Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến.

c) Hỗ trợ ăn ca, nghỉ phép và các phúc lợi khác theo chính sách của nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Nop hs qua email hoặc zalo 0812333733
Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Paris Baguette Việt Nam
Paris Baguette Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Vincom Mega Mall, Hanoi, Vietnam

Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.

Chính sách bảo hiểm

  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Các buổi ngoại khóa
  • Các ngày lễ trong năm....

Lịch sử thành lập

  • Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.

Mission

Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.

Những nghề phổ biến tại Paris Baguette

Bạn làm việc tại Paris Baguette? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Paris Baguette

Paris Baguette

Click để đánh giá