Chi tiết công việc
- Chuẩn bị và sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn và kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Thu nhập cạnh tranh: lương cơ bản + phụ cấp + thưởng (tips, charge,..)
- Cơm trưa/cơm chiều dùng trực tiếp ở nhà hàng.
- Chế độ thăng tiến và tăng lương định kỳ.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào.
- Xét tăng lương theo năng lực từ 1-2 lần/năm, lương tháng 13 cho cả fulltime và part-time.
- Lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tại các nhà hàng thuộc hệ thống Hoàng Yến.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm (đối với nhân viên chính thức có ký hợp đồng)
- Tham gia team buidling, du lịch cùng công ty
- Độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi
- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Ưu tiên ứng viên yêu thích, có định hướng và gắn bó trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn.
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.