Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy Bar, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Yêu cầu mua nguyên liệu và hàng hóa kịp thời, đảm bảo đầy đủ các nguyên liệu và hàng hóa phục vụ khách hàng.
- Tuân thủ nguyên tắc “nhập trước, xuất trước” để đảm bảo đồ uống luôn tươi ngon
- Báo cáo về tiêu thụ sản phẩm và mua hàng theo quy định
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí pha chế nhà hàng, quán bar lớn. Kinh nghiệm pha chế các loại sinh tố, nước ép; kiến thức và kinh nghiệm pha chế Rượu
- Nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm
- Thử việc 1 tháng theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
Passio Coffee to Go là mô hình kinh doanh Cà Phê Mang Đi đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Passio Coffee to go đã có 12 cửa hàng tại TP.HCM và 04 cửa hàng tại Hà Nội. Với cội nguồn ý tưởng từ năm 2004, với phương châm luôn luôn phục vụ những tách cà phê sạch hương vị nguyên chất nhất đến với quý khách - những người thực sự có gu Cà phê, Passio luôn tìm cách để trong quá trình pha chế hương vị cà phê luôn được tươi mới và nồng nàn. Đến nay, Passio Coffee To Go tự hào là mô hình kinh doanh Cà Phê Tươi Sạch Mang Đi đầu tiên tại Việt Nam, luôn nằm trong top những quán cà phê lịch sự, năng động và chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng với hệ thống cửa hàng rộng khắp và ngày càng mở rộng hơn.