Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Giám Sát Pha Chế/ Bartender Supervisor
Passio Coffee to Go
3 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
29/12/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Ông Lang, xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm quản lý và vận hành tất cả các quầy bar trong khu nghỉ dưỡng. Đảm bảo việc pha chế, trang trí và phục vụ các loại đồ uống theo tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng/ Responsible in managing and operating at all bar counters in the resort. Ensure the standards of preparing, decorating and serving beverages to meet guest's expectation.
- Lên kế hoạch thường niên trang bị các thiết bị công cụ dụng cụ thích hợp cho tất cả các quầy bar tại khu nghỉ dưỡng/ Set up annual plan for equipment and tools for all bar counters in the resort.
- Giám sát định kỳ và thường xuyên việc sử dụng thiết bị và hàng hóa khác của các quầy bar, có biện pháp hạn chế bể vỡ, hao hụt, mất mát/ Periodically and regularly supervise the usage of equipment and other goods of bars, find solutions for eliminating breakage, damage and loss.
- Kiểm soát việc vận hành các kho đồ uống của bộ phận F&B, chịu trách nhiệm về việc kiểm kê hàng tháng, quý, năm.../ Control the operation of beverage stock of F&B Department, responsible for monthly, quarterly, yearly inventory...
- Làm thực đơn đồ uống (drink list), tính toán chi phí - giá vốn, giá bán đồ uống trình Quản lý bộ phận Ẩm thực quyết định/ Make up drink list, calculate expenses - cost, selling price of beverages and submit to F&B Manager for decision.
- Thiết lập định lượng tiêu chuẩn cho đồ uống, quy trình bảo quản và phục vụ/ Set up standard recipes for beverages, process of preservation and service.
- Giám sát quy trình phục vụ chuẩn về các loại đồ uống/ Supervise standard serving procedures on beverage.
- Lên kế hoạch đào tạo thường xuyên cho tất cả nhân viên pha chế/ Set training plan for all bartenders.
- Tham dự công tác tuyển chọn nhân viên, đánh giá và đề xuất thưởng, phạt, đề bạt nhân viên Pha Chế với Quản lý Ẩm thực/ Take part in the selection of Bartenders, evaluation, recommendation for rewarding, punishment, promotion to the F&B Manager.
- Hỗ trợ - giúp đỡ các Quản lý nhà hàng trong công việc chuyên môn về đồ uống/ Support Restaurant Managers in jobs relating to Bar.
- Chuẩn bị và vận hành các quầy đồ uống lưu động khi có Tiệc, Hội nghị, Sự kiện.../ Set up and operate mobile beverage counters during Banquet, Event, Conferences...
- Thực hiện chế độ báo cáo, họp hàng ngày, tuần, tháng, quý/ Implement daily, weekly, monthly, quarterly report and meeting.
- Kiểm soát chi phí, công lao động, thực hiện nghiêm túc các chế độ tài chính, báo cáo doanh thu, giảm thiểu sự thất thoát/ Control expenses, labor cost, implement seriously financial regulations, revenue report, reducing loss.
- Kiểm soát và thực thi nghiêm túc các quy định của Khu nghỉ dưỡng và bộ phận Ẩm thực cũng như thi hành các luật lệ của chính phủ ban hành/ Check and seriously execute regulations of resort and F&B Department as well as other regulations of government.
- Phân tích những thông tin và hoạt động cùng xu hướng, ý thích của khách hàng để lên kế hoạch chương trình phát triển kinh doanh các loại thức uống/ Analyze information and operation on the same trend and hobbies of the guest and set plan for beverage sales development.
- Lên chương trình tiếp thị - khuyến mãi - dự trù chi phí các loại thức uống trình cho Quản lý Ẩm thực quyết đinh/ Set marketing - promotion program, estimate beverage cost, and submit to F&B Manager for decision.
- Thông tin các chính sách hoạt động cho các Quản lý nhà hàng, quan hệ tốt với các đồng nghiệp trong bộ phận Ẩm thực và các bộ phận khác trong Resort/ Notify operating policies to Restaurant Managers, retain good relationship with colleagues of F&B Department and other departments.
- Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các công ty cung cấp sản phẩm theo phong cách chuyên nghiệp/ Build up relationship with clients and suppliers in professional manner.
- Đề xuất và chuyển các đề xuất mua sắm, đổi mới dụng cụ trang thiết bị lên Quản lý Ẩm thực/ Suggest
and send purchasing request for tools and equipments to F&B Manager.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý ẩm thực/ Other tasks requested by FBM.
* Quyền lợi được hưởng/ Benefit:
- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được thưởng nhân viên xuất sắc/ bộ phận xuất sắc hàng tháng, hàng quý/ Awarded for excellent employee/department excellence monthly, quarterly.
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được tổ chức sinh nhật hàng quý/ Quarter birthday
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals.
- Lên kế hoạch thường niên trang bị các thiết bị công cụ dụng cụ thích hợp cho tất cả các quầy bar tại khu nghỉ dưỡng/ Set up annual plan for equipment and tools for all bar counters in the resort.
- Giám sát định kỳ và thường xuyên việc sử dụng thiết bị và hàng hóa khác của các quầy bar, có biện pháp hạn chế bể vỡ, hao hụt, mất mát/ Periodically and regularly supervise the usage of equipment and other goods of bars, find solutions for eliminating breakage, damage and loss.
- Kiểm soát việc vận hành các kho đồ uống của bộ phận F&B, chịu trách nhiệm về việc kiểm kê hàng tháng, quý, năm.../ Control the operation of beverage stock of F&B Department, responsible for monthly, quarterly, yearly inventory...
- Làm thực đơn đồ uống (drink list), tính toán chi phí - giá vốn, giá bán đồ uống trình Quản lý bộ phận Ẩm thực quyết định/ Make up drink list, calculate expenses - cost, selling price of beverages and submit to F&B Manager for decision.
- Thiết lập định lượng tiêu chuẩn cho đồ uống, quy trình bảo quản và phục vụ/ Set up standard recipes for beverages, process of preservation and service.
- Giám sát quy trình phục vụ chuẩn về các loại đồ uống/ Supervise standard serving procedures on beverage.
- Lên kế hoạch đào tạo thường xuyên cho tất cả nhân viên pha chế/ Set training plan for all bartenders.
- Tham dự công tác tuyển chọn nhân viên, đánh giá và đề xuất thưởng, phạt, đề bạt nhân viên Pha Chế với Quản lý Ẩm thực/ Take part in the selection of Bartenders, evaluation, recommendation for rewarding, punishment, promotion to the F&B Manager.
- Hỗ trợ - giúp đỡ các Quản lý nhà hàng trong công việc chuyên môn về đồ uống/ Support Restaurant Managers in jobs relating to Bar.
- Chuẩn bị và vận hành các quầy đồ uống lưu động khi có Tiệc, Hội nghị, Sự kiện.../ Set up and operate mobile beverage counters during Banquet, Event, Conferences...
- Thực hiện chế độ báo cáo, họp hàng ngày, tuần, tháng, quý/ Implement daily, weekly, monthly, quarterly report and meeting.
- Kiểm soát chi phí, công lao động, thực hiện nghiêm túc các chế độ tài chính, báo cáo doanh thu, giảm thiểu sự thất thoát/ Control expenses, labor cost, implement seriously financial regulations, revenue report, reducing loss.
- Kiểm soát và thực thi nghiêm túc các quy định của Khu nghỉ dưỡng và bộ phận Ẩm thực cũng như thi hành các luật lệ của chính phủ ban hành/ Check and seriously execute regulations of resort and F&B Department as well as other regulations of government.
- Phân tích những thông tin và hoạt động cùng xu hướng, ý thích của khách hàng để lên kế hoạch chương trình phát triển kinh doanh các loại thức uống/ Analyze information and operation on the same trend and hobbies of the guest and set plan for beverage sales development.
- Lên chương trình tiếp thị - khuyến mãi - dự trù chi phí các loại thức uống trình cho Quản lý Ẩm thực quyết đinh/ Set marketing - promotion program, estimate beverage cost, and submit to F&B Manager for decision.
- Thông tin các chính sách hoạt động cho các Quản lý nhà hàng, quan hệ tốt với các đồng nghiệp trong bộ phận Ẩm thực và các bộ phận khác trong Resort/ Notify operating policies to Restaurant Managers, retain good relationship with colleagues of F&B Department and other departments.
- Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các công ty cung cấp sản phẩm theo phong cách chuyên nghiệp/ Build up relationship with clients and suppliers in professional manner.
- Đề xuất và chuyển các đề xuất mua sắm, đổi mới dụng cụ trang thiết bị lên Quản lý Ẩm thực/ Suggest
and send purchasing request for tools and equipments to F&B Manager.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý ẩm thực/ Other tasks requested by FBM.
* Quyền lợi được hưởng/ Benefit:
- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được thưởng nhân viên xuất sắc/ bộ phận xuất sắc hàng tháng, hàng quý/ Awarded for excellent employee/department excellence monthly, quarterly.
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được tổ chức sinh nhật hàng quý/ Quarter birthday
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương ở môi trường 5 sao/ Prefer candidates who have the similar experience at 5*
- Tiếng Anh lưu loát/ Fluent English
- Tiếng Anh lưu loát/ Fluent English
Quyền lợi được hưởng
Huyện Phú Quốc,
Kiên Giang
Kiên Giang
Khu vực
Passio Coffee to Go
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
6C Đinh Bộ lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Passio Coffee to Go là mô hình kinh doanh Cà Phê Mang Đi đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Passio Coffee to go đã có 12 cửa hàng tại TP.HCM và 04 cửa hàng tại Hà Nội. Với cội nguồn ý tưởng từ năm 2004, với phương châm luôn luôn phục vụ những tách cà phê sạch hương vị nguyên chất nhất đến với quý khách - những người thực sự có gu Cà phê, Passio luôn tìm cách để trong quá trình pha chế hương vị cà phê luôn được tươi mới và nồng nàn. Đến nay, Passio Coffee To Go tự hào là mô hình kinh doanh Cà Phê Tươi Sạch Mang Đi đầu tiên tại Việt Nam, luôn nằm trong top những quán cà phê lịch sự, năng động và chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng với hệ thống cửa hàng rộng khắp và ngày càng mở rộng hơn.
Những nghề phổ biến tại Passio Coffee to Go
Bạn làm việc tại Passio Coffee to Go? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Passio Coffee to Go
Click để đánh giá