- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ chế biến vào đầu ca làm việc.
- Hỗ trợ bếp chính chế biến theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng, số lượng các món ăn.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp và bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ làm bếp.
- Hỗ trợ bếp chính kiểm tra hoàn thiện món trước khi phục vụ khách hàng;
- Các công việc khác theo phân công của quản lý
* Quyền lợi:
- Lương cơ bản: 5 triệu - 8 triệu / tháng; Chi trả theo năng lực khi phỏng vấn.
- Phụ cấp ăn ca 30.000VNĐ/ ngày làm việc 8 tiếng.
- Tiền phí phục vụ được chia theo tháng.
- Thưởng ngày lễ, ngày tết theo quy định.
- Hợp đồng lao động dài hạn, được tham gia BHXH và BHYT, Bảo hiểm 247
- Ngày nghỉ: 01 ngày 01 tuần, Nghỉ Lễ, Tết và phép năm theo quy định.
- Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Được trực tiếp đào tạo bởi các chuyên gia nấu bếp có kinh nghiệm và hoặc được tham gia các khóa học tập nâng cao tay nghề để phát triển kỹ năng.
Mô tả công việc
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Trình độ từ Trung cấp trở lên
- Ưu tiên đã có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành bếp. Nếu chưa có sẽ được đào tạo.
- Kỹ năng ghi nhớ, quan sát, kỹ năng sắp đặt và làm việc theo nhóm
- Trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
- Làm việc theo ca: 6h-14h00 ; 14h00-22h00
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.