Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên Hoặc Sinh viên đã học xong và đang chờ bằng.
- Nam/Nữ: từ 20- 30 tuổi. Không yêu cầu ngoại hình.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
- Giọng chuẩn, không nói ngọng, không giọng địa phương, khả năng ăn nói lưu loát là lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Lương:6.500.000- 9.000.000 VNĐ + % hoa hồng
- Lương làm thêm tính 150% lương hoặc 200% lương, 300% lương tùy vào thời điểm.
- Đào tạo (10-15 ngày nghiệp vụ + kỹ năng) giờ hành chính từ 8h-17h, hỗ trợ 1.400.000đ.
- Thử việc nhận 100% lương.
- Ký hợp đồng chính thức sau 2 tháng - đóng BHXH, BHYT,...theo đúng quy định.
- Có lương thâm niên: > 12 tháng cộng 200k/tháng; >24 tháng +400k/tháng
- Hỗ trợ gửi xe và Trang bị đầy đủ thiết bị làm việc.
Công ty TNHH Syun chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2012
Mission
- Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.