Mô tả công việc
- Điều hành chung các Bếp thuộc Công ty và Chi nhánh.
- Thiết lập các vị trí chuyên môn bếp phù hợp với mô hình kinh doanh của Công ty, chi nhánh; Đảm bảo tính chuyên môn và công nghiệp hoá.
- Hướng dẫn, đào tạo, đánh giá các vị trí Trưởng ca trên cơ sở các quy định về đào tạo của Chú Bi quán nướng, JD Trưởng ca.
- Giám sát, định hướng Trưởng ca trong: Phân công công việc, giám sát, đánh giá quá trình làm việc của nhân viên Bếp.
- Kết nối, tạo môi trường làm việc phú hợp với Văn hoá Chú bi, trên cơ sở lấy Sổ tay nhân viên làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
- Phối hợp với BGĐ và các bộ phận chức năng trong công tác xây dựng, điều chỉnh hoặc thay đổi menu trong từng giai đoạn kinh doanh; phù hợp định hướng, phân khúc khách hàng của chi nhánh hoặc các giai đoạn kinh doanh
- Xây dựng các công thức, tiêu chuẩn, quy cách món ăn cho công tác vận hành bếp trên cơ sở menu đã được phê duyệt.
- Tổ chức thực hiện và giám sát việc tuân thủ các quy định về Vệ sinh ATTP, ATLĐ. PCCN của Công ty và của Pháp luật liên quan.
- Đề xuất mua sắm, sửa chữa các trang thiết bị, ccdc trên cơ sở kiến nghị của Trưởng ca và điều kiện vận hành bếp thực tế.
- Đề xuất mua sắm NVL, lựa chọn hoặc thay đổi nhà cung cấp trên cơ sở tính ổn định (số lượng, chất lượng), chuẩn hoá và giá cả.
- Xây dựng quy định và giám sát quá trình sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị, CCDC bếp đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm.
- Giám sát việc Tuân thủ các quy định, quy trình vận hành.
- Đề xuất thay đổi/điều chỉnh nếu không còn phù hợp.
- Đề xuất cải tiến quy định/quy trình, sơ đồ tổ chức bếp phù hợp từng giao đoạn kinh doanh, đảm bảo tính cải tiến và cập nhật kiến thức liên tục nhằm nâng cao chất lượng Con người – Sản phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca
- Được thưởng trong những ngày lễ, Tết.
- Thưởng hiệu suất công việc.
- Phụ cấp đi lại và điện thoại.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tương đương ít nhất 01 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc 01 năm kinh nghiệm với công tác quản lý.
- Có năng lực quản lý, kiểm soát, kiểm tra các công việc liên quan đến bếp.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Có khả năng chịu áp lực cao
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên tâm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chứng chỉ, bằng cấp nghiệp vụ liên quan
MAST là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng thương hiệu KIA, HYUNDAI, MOBIS, GM, SSANGYONG, SAMSUNG, MANDO, CTR, HANON, DOWOON, SECO… dành cho xe du lịch; các sản phẩm phụ kiện thương hiệu AUTO CLOVER, 365 AUTO, HIPAS, KORIS, COIDO, VOLCANO, CARORI … dành cho xe du lịch, xe tải và xe khách
Phụ tùng ô tô MAST trực thuộc Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng và Dịch vụ Kỹ thuật MAST sở hữu kho phụ tùng - phụ kiện ô tô lớn nhất miền Bắc (1.800 m2 x 3 tầng), kho hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng với trên 40.000 mặt hàng phụ tùng dành cho các model xe du lịch thông dụng của các hãng Kia, Hyundai, Chevrolet, Ssangyong, Samsung...; trên 4.000 mặt hàng phụ kiện thông dụng dành cho các loại xe du lịch, xe tải, xe khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…
Chúng tôi tự hào là đơn vị đứng tốp đầu thị trường Việt Nam với hơn 1.000 đại lý chính thức, hơn 10.000 Khách hàng trải khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng như Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã đề ra.
Review Công ty Thiết bị Phụ tùng và Dịch vụ Kỹ thuật MAST
Bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm bán hàng khác nhau, giờ làm việc linh hoạt. Mức lương ổn. (id)