Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào và thành phẩm đầu ra.
- Báo cáo các sự cố, rủi ro gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm để có hành động khắc phục.
- Kiểm soát hồ sơ chất lượng nội bộ, hồ sơ ISO/ BRC/ ….
- Đề xuất các phương án, sáng kiến trong công việc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho Công ty.
- Thực hiện những nhiệm vụ khác do Trưởng Bộ phận hoặc Ban Giám Đốc trực tiếp giao phó.
*
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành: CN Thực phẩm/ Sinh học/ Hoá học/ Môi trường, …
- Có hiểu biết về ISO 22000, HACCP, BRC, Kosher, Halal, …
- Có kinh nghiệm về QA/ QC trong nhà máy.
- Sử dụng tốt các ứng dụng: Word, Excel, …
Quyền lợi được hưởng
:
- Thời gian làm việc từ 7h – 16h30 từ thứ 2 – thứ 7, nghỉ chủ nhật.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Được tham gia BHXH.
- Được nghỉ phép 12 ngày/ năm.
- Được nghỉ lễ theo luật và thêm 01 ngày nghỉ lễ Noel (25/12).
- Được hưởng lương tháng 13 và quà vào các dịp lễ.
An Vạn Thịnh Food được thành lập ngày 20/10/2007 là một trong những công ty chuyên xuất khẩu rau củ quả đông lạnh với cơ chế chế biến sản xuất khép kín, tự tin là 1 công ty đi đầu về ngành xuất khẩu thực phẩm trong khu vực, đã trở thành tên tuổi ghi dấu trong sự tin tưởng của khách hàng về lĩnh vực thực phẩm đông lạnh, mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng cả về chất lượng và giá cả.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Thể thao
- Party
Lịch sử thành lập
-
An Vạn Thịnh Food được thành lập ngày 20/10/2007 là một trong những công ty chuyên xuất khẩu rau củ quả đông lạnh với cơ chế chế biến sản xuất khép kín
Mission
- Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, với nền tảng vững chắc gồm đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và tập thể công nhân lành nghề, Công ty đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu An Vạn Thịnh, khẳng định thương hiệu Việt – đẳng cấp quốc tế.