Mô tả công việc
- Làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt theo yêu cầu.
- Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh trong quy trình chế biến và đặt hàng của đơn vị.
- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác.
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
- Làm sandwich, các món pasta sáng, salad, món ăn sáng,...
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.
- Ứng viên làm việc tại cửa hàng sau:
+ 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (bếp bánh mì, bếp sandwich)
+ Lô GD2- GD6, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội (đối diện Bệnh viện Nông Nghiệp) (bếp bánh kem)
+ B010 Khu đô thị The Manor , Hoàng Trọng Mậu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (bếp sandwich)
- Thời gian làm việc (8h/ngày) xoay ca linh động:
+ Ca 1 : 5h- 14h
+ Ca 2 : 6h- 15h
+ Ca 3 : 7h- 16h
- Thời gian làm việc 8h/ngày, nghỉ 4- 5 ngày /tháng
- Phụ cấp ăn, phụ cấp đi lại....
- Chế độ phúc lợi tốt (sinh nhật, hiếu / hỉ, picnic, khám sức khỏe định kỳ...), chế độ ngày nghỉ, lễ tết theo luật lao động Việt Nam
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,... theo đúng quy định của nhà nước
- Tăng lương định kỳ
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc
- Mức lương hấp dẫn, thử việc hưởng 100% lương
- Ca làm việc linh hoạt
- Hưởng 12 ngày phép / năm; tháng lương thứ 13
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-20 01:00:02
Công Ty TNHH Thực phẩm Mãi Tín có 100% vốn đầu tư của Nhật, chuyên sản xuất và xuất khẩu mặt hàng thủy sản đông lạnh.
Công ty TNHH Thực phẩm Mãi Tín là doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất các sản phẩm sashimi, sushi xuất khẩu sang Nhật Bản. Vượt lên mọi khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế cùng với những cạnh tranh khốc liệt trong nền kinh tế thị trường, nhiều năm qua, Công ty TNHH Thực phẩm Mãi Tín vẫn đứng vững và phát triển. Trong đó, công tác chăm lo đời sống tinh thần và vật chất của NLĐ luôn được chú trọng.