Mô tả công việc
Theo dõi và đảm bảo chất lượng tại mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất, hiểu rõ các yêu cầu và thông số kỹ thuật cần kiểm tra ở mỗi giai đoạn.
Đảm bảo chất lượng của nguyên liệu đầu vào và sản phẩm xuất ra.
Thực hiện kiểm tra đối với nguyên liệu đầu vào, sản phẩm thành phẩm và kiểm tra định kỳ hàng tồn kho trong kho.
Giám sát và kiểm soát công nhân sản xuất thực phẩm
Hoàn thành việc lập bản ghi chi tiết theo các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2015, GMP- HACCP, BRC, vv.
Tham gia nghiên cứu và tư vấn để đề xuất các thành phần nguyên liệu cho sản phẩm mới.
Yêu cầu công việc
Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành công nghệ thực phẩm, được đào tạo
HACCP
Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong nhà máy chế biến thực
phẩm.
Sức khỏe: có sức khoẻ đủ điều kiện làm việc và tiếp xúc với thực phẩm.
Kỹ năng: Có kỹ năng giám sát liên quan đến chất lượng thực phẩm.
Quyền lợi
Du lịch công ty hằng năm
Được hưởng các chế độ BHXH, chế độ nghỉ phép Tết và Lễ theo quy định
Được thưởng sinh nhật hàng năm
Trợ cấp di chuyển và công tác
Hết thời gian thử việc sẽ được ký Hợp đồng lao động công ty
Bao ăn trưa tại công ty
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-18 02:00:02
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.