Việc làm TINH HOA ẨM THỰC

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
Commis Chef/ Nhân viên Bếp
TINH HOA ẨM THỰC
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 29/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 5
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Điện Bàn - Quảng Nam

Mô tả công việc

  • Ensure consistent great food production, in line with the high quality standards expected by hotel
  • Perform tasks within a timely manner
  • Contribute to Kitchen revenue through effective food cost control
  • Provide support to the Kitchen brigade
  • Prepare and present high quality dishes within company guidelines
  • Keep all working areas clean and tidy and ensure no cross contamination
  • Prepare all mis-en-place for all relevant menus
  • Assist other sections wherever necessary and maintain good working relationships
  • Report maintenance, hygiene and hazard issues
  • Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
  • Awareness departmental targets and strive to achieve them as part of the team
  • Meet all health and hygiene requirements
  • Be environmentally aware

Quyền lợi được hưởng

  • Competitive salary and benefit package
  • Learning and development within Radisson Hotels Group
  • Internal Careers Advancement
  • Company shuttle bus 
  • Uniform & duty meals

Yêu cầu công việc

  • Minimum of 2 years progressive experience in high-volume kitchen in International Hotel Brand
  • Culinary degree or equivalent preferred
  • Knowledge of HACCP guidelines
  • Excellent oral and written communication skills

Yêu cầu hồ sơ

CV in English
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
TINH HOA ẨM THỰC Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:

- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Senté -  cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 

cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made). 

Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

 

Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC

Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo TINH HOA ẨM THỰC

TINH HOA ẨM THỰC

Click để đánh giá