![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Mô tả công việc
- As a Chef de Partie (Korean Cuisine), you will you’ll direct the daily operation of the Kitchen in Korean cuisine. The Chef de Partie requires solid leadership qualities, organizational and communication skills, and are fully responsible for the Kitchen operation.
- Tổ trưởng bếp (món Hàn Quốc) là người trực tiếp hoạt động hàng ngày của Bếp về món Hàn Quốc. Tổ trưởng bếp phải có tố chất lãnh đạo vững vàng, kỹ năng tổ chức, giao tiếp tốt và chịu trách nhiệm về hoạt động của Bếp.
Quyền lợi được hưởng
- 2 day - off per week/Hưởng 2 ngày nghỉ/tuần.
- At least 12 Annual Leave per year/Ít nhất 12 ngày phép/năm.
2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP
- Service charge/Thưởng phí phục vụ hàng tháng.
- Relocation allowance/Trợ cấp chi phí di chuyển nhận việc.
- Home leave allowance/Trợ cấp thăm nhà.
- Rest & Relaxation allowance (depends on job band)/Trợ cấp nghỉ dưỡng (tùy cấp bậc).
3. INSURANCE - BẢO HIỂM
- 24/7 Insurance provided by the Resort from start date/Được Khu nghỉ dưỡng mua bảo hiểm tai nạn 24/7 từ ngày đầu nhận việc.
- CompulsoryInsurance by Law/Được đóng các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước.
4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC
- Accommodation at Staffhouse, meal, bus to work (free)/Được cung cấp phòng ở tại Nhà nhân viên, bữa ăn, xe đưa đón đi làm (miễn phí).
- Birthday voucher and celebration/Được tổ chức sinh nhật và phiếu quà tặng.
- Discount on resort service, IHG employee rate/Được hưởng giảm giá sử dụng dịch vụ tại resort, đặt phòng giá nhân viên IHG...
Yêu cầu công việc
- You must have working experiences in Korean restaurants, solid culinary experience, menu compilation skills, food cost, demonstrate proper and safe usage of all kitchen equipment and aware of all Health, Safety and Fire regulations and to abide by their terms.
- Bạn phải có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Hàn Quốc, kinh nghiệm chế biến vững chắc, kỹ năng biên soạn thực đơn, chi phí thực phẩm, chứng minh cách sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp và nhận thức được tất cả các quy định về Sức khỏe, An toàn và Phòng cháy chữa cháy cũng như tuân thủ các điều khoản quy định.
Yêu cầu hồ sơ
- Anh/chị vui lòng liên hệ vào giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00 vào thứ Hai - thứ Sáu.
- Số điện thoại: 02973 683 999 - 0911 815 105 (Phòng Nhân sự).
![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:
- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Senté - cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made).
Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,
Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC
Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)