![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Mô tả công việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
- Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
- Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
- Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp
- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng Service charge hằng tháng
- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
- BHXH, BHYT, BHTN theo luật định
- Hỗ trợ xe đưa đón nhân viên, suất ăn trong ca làm việc, cấp phát đồng phục
- Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần, nghỉ 2 ngày/tuần
- Nghỉ phép 14 ngày/ năm, nghỉ Lễ theo luật định, nghỉ phép sinh nhật
- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
• Must have worked at least one year as Demi Chef in Hotels and Restaurants
• Excellent leadership and interpersonal skills
• Strongly committed to teamwork and customer service
• Eye for detail to achieve operation excellence
Yêu cầu hồ sơ
hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Avani Quy Nhơn Resort, khu vực Bãi Dài, phường Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định (Không yêu cầu công chứng hồ sơ)
- Tel: (0256) 3840132
![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:
- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Senté - cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made).
Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,
Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC
Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)