![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Mô tả công việc
Nhiệm vụ 1: Tổ chức hoạt động Bộ phận Nhà hàng.
1.1 Tổ chức, điều hành và giám sát để việc hoạt động kinh doanh trôi chảy, chất lượng phục vụ cao và đạt được các chỉ tiêu kinh doanh được giao hàng tháng, quý, năm;
1.2 Tham mưu cho Ban giám đốc trong việc đưa ra các tiêu chuẩn, quy định, quy trình làm việc của nhân viên trong bộ phận. Đào tạo và huấn luyện nhân viên làm việc thành thạo và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.
Nhiệm vụ 2: Giám sát hoạt động Bộ phận Nhà hàng.
1.1 Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức ăn đồ uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động, vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận.
1.2 Giám sát chất lượng món ăn hàng ngày và làm việc với bếp trưởng để có biện pháp khắc phục các vấn đề liên quan.
1.3 Giám sát, đánh giá và xử lý việc nhân viên thực hiện nội quy, quy định, quy trình tiêu chuẩn của bộ phận.
1.4 Bảo đảm duy trì việc cung cấp chất lượng món ăn, thức uống và phục vụ đúng tiêu chuẩn đề ra. Tham gia phê duyệt các quy định chuẩn về định lượng và định chuẩn trong các công thức chế biến thực phẩm để đảm bảo tính đồng nhất trong từng món ăn, thức uống.
Nhiệm vụ 3: Vận hành hoạt động Bộ phận Nhà hàng.
1.1 Thực hiện việc kinh doanh đúng pháp luật, theo chủ trương chính sách của khu nghỉ dưỡng và trong phạm vi cho phép.
1.2 Kết hợp với Trưởng Bộ Phận Kinh doanh & Tiếp thị thị trường, xu hướng ẩm thực để đưa ra kế hoạch kinh doanh, biện pháp thích hợp nhằm tăng thị phần và doanh số.
1.3 Kết hợp với Bếp trưởng và các quản lý thuộc quyền thiết lập thực đơn, định chuẩn, tiêu chuẩn và phương cách triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo ẩm thực…
Nhiệm vụ 4: Quản lý, đào tạo, phát triển nhân viên.
- Giám sát chất lượng làm việc của nhân viên thuộc bộ phận.
- Lên kế hoạch đánh giá nhân viên định kỳ và có kế hoạch đào tạo hoặc phương án phù hợp cho các CBNV không đáp ứng được yêu cầu công việc.
- Lên kế hoạch đào tạo, phát triển nhân viên theo đúng định hướng của tổ chức.
Nhiệm vụ 5: Thực hiện các nhiệm vụ khác được cẩp trên giao cho mà chưa bao gồm trong bản mô tả công việc này.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia Bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT, BHTN) theo quy định
- Nhà ở KTX cho nhân viên ở xa;
- Chế độ phúc lợi, ưu đãi theo chính sách và quy định của Công ty/ Tập đoàn
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành quản lý nhà hàng/ khách sạn hoặc lĩnh vực liên quan.
- Kiến thức nghiệp vụ chuyên môn về ẩm thực
- Kiến thức chuyên sâu về dịch vụ du lịch.
- Kiến thức tổ chức và lãnh đạo đội nhóm.
- Tối thiểu 3-4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Khách sạn, Vui chơi Giải trí, Golf, F&B…
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng lãnh đạo.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng giả quyết vấn đề.
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Kỹ năng thương thảo.
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao.
- Yêu thích công việc nhà hàng khách sạn.
- Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ
![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:
- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Senté - cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made).
Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,
Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC
Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)