Việc làm TINH HOA ẨM THỰC

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
Demi Chef (Hot)
TINH HOA ẨM THỰC
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 67
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 67
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Đống Đa - Hà Nội

Mô tả công việc

• Assists Chef de Partie to run the station efficiently.

• Obtains requisitioned goods from the storeroom.

• Ensures quality and freshness of all food preparation.

• Be responsible of kitchen hygiene & HACCP up to standard

• Supplies enough mise-en-place and ensure smooth operation.

• Has knowledge of all preparation concerning ingredients, cooking techniques and presentation.

• To ensure all “quality ingredients” are accurately ordered, received and stored following F.I.F.O. rotation

• Trains the culinary employees in that section of kitchen in the skills necessary for them to perform their function.

• Ensures the sanitation standards for kitchen are being met.

Quyền lợi được hưởng

Follow to the policy of Hotel & Accor

Yêu cầu công việc

• Education: Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

• Service years in the field :

o 2 years minimum in hotel or fine dining venue

o 1 years minimum in position

• Solid Culinary experience

• Knowledge and skills:

o Must be able to read and write to facilitate the communication process

o Solid communication & training skills

o Working with multi-cultural teams

o To be aware of all Health, Safety and Fire regulations and to abide by their terms

o To understand high standards of personal hygiene at all times

o To demonstrate proper and safe usage of all kitchen equipment

• Ensure that full uniform is worn at all times

• Good comprehension of the English language

• Preferred (if required)

Yêu cầu hồ sơ

  • To apply for a job in hotel or to send CV through email.
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
TINH HOA ẨM THỰC Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:

- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Senté -  cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 

cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made). 

Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

 

Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC

Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo TINH HOA ẨM THỰC

TINH HOA ẨM THỰC

Click để đánh giá