![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
●Tổ chức và phân công, giám sát tiếp nhận nguyên vật liệu thực phẩm
●Tiếp nhận nguyên vật liệu từ nhà cung cấp và phân loại thực phẩm theo đúng yêu cầu về AT VSTP
●Kiểm tra chất lượng số lượng theo đúng đề nghị
●Xác nhậc nhận 3 bên gồm Bếp - Bảo vệ - nhà cung cấp vào biên bản giao nhận hàng
2. Chế biến món ăn:
●Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của phụ bếp theo công thức
●Tiến hành tẩm ướp các món ăn theo công thức chuẩn
●Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn,hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo món ăn
●Đảm bảo về chất lượng, định lượng món ăn và thời gian chế biến
●Kiểm tra lại thực đơn và việc sơ chế thực phẩm của nhân viên phụ bếp trước khi nấu
●Chế biến các món ăn ngon miệng đúng định lượng và chất lượng tiêu chuẩn và thực đơn đảm bảo kịp thời gian phục vụ món ăn cho người bệnh/ khách hàng. Các món ăn, đồ ăn sau khi chế biến xong đảm bảo tươi ngon, đẹp mắt và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm
3. Đảm bảo VSATTP:
●Đảm bảo chất lượng vệ sinh món ăn trước khi phục vụ khách
●Trực tiếp thực hiện các công việc nhằm đảm bảo vệ sinh toàn bộ khu vực được phân công.
●Giám sát việc thực hiện VSATTP của nhân viên.
4. Điều phối và quản lý nhân sự: Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
5. Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ: Theo dõi, hướng dẫn nhân viên phụ bếp việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ
6. Công việc khác:
●Kiểm tra lần cuối các hệ thống bếp như đèn, tủ lạnh, tủ mát, các thiết bị khác trong tình trạng ổn định.
●Báo cáo công việc và bàn giao cho ca làm việc tiếp theo...
●Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng1.Trình độ học vấn:Tốt nghiệp THPT trở lên
2.Kinh nghiệm:Từ 01 năm kinh nghiệm
3.Năng lực chuyên môn
●Năng lực vận hành bếp ăn
●Năng lực tiếp nhận, đánh giá chất lượng thực phẩm
●Năng lực sơ chế, chế biến
4.Kỹ năng mềm
●Kết nối phối hợp
●Tư duy dịch vụ
●Quản lý thời gian
●Giao tiếp.- Thu nhập 10-15 triệu
- Được đóng BHYT, BHXH, BHTN, được mua thêm Bảo hiểm sức khỏe PVI
- Nghỉ 1 ngày/ tuần
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép năm đầy đủ, thưởng tháng lương thứ 13
- Ưu đãi khám chữa bệnh cho bản thân và người thân.
![CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)
Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:
- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN
- Senté - cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made).
Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,
Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC
Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo TINH HOA ẨM THỰC](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/30/images-1699017209.png)