Việc làm TINH HOA ẨM THỰC

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
Đầu bếp Âu
TINH HOA ẨM THỰC
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Phá triển thực đơn món:
- Phát triển thực đơn, sáng tạo các món ăn mới bổ sung vào thực đơn nhà hàng.
- Quản lý hệ thống thực đơn nhà hàng.
- Tư vấn chất lượng món ăn, xu hướng, thị hiếu của thị trường khách hàng.
Tổ chức công việc trong bộ phận bếp:
- Đảm bảo hoạt động hoàn hảo trong khu vực bếp.
- Bố trí phân công công việc trong bộ phận và giám sát thực hiện.
- Đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh các nhân được thực hiện nghiêm chỉnh.
- Trực tiếp phổ biến công việc, hướng dẫn và đào tạo đội ngũ nhân viên bếp.
- Trục tiếp kiểm soát chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Quản lý nhân sự bộ phận bếp:
- Phối hợp với bộ phận nhân sự xây dựng mô tả công việc cho các vị trí trong bộ phận bếp,
- Tổ chức họp định kỳ, lập kế hoạch làm việc, cải thiện chất lượng làm việc.
- Lập kế hoạch đào tạo và phát triển tay nghề nhân viên bộ phận bếp.
Quản lý, kiểm soát hàng hóa trong khu vực bếp; và các nhiệm vụ khác phân công của cấp trên- Kinh nghiệp làm bếp Âu tối thiểu từ 3 năm.
- Có kinh nghiệm làm việc với mô hình nhà hàng Bistro.
- Có khả năng phát triển thực đơn món Âu.Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực của ứng viên
Thưởng Tết, tháng 13.
Được hưởng các chế độ như BHXH, BHYT, BHTN, các chế độ khác theo chính sách của công ty....
Team building, nghỉ phép.
Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển nghề nghiệp
Được hưởng các khoản trợ cấp : cơm trưa, xăng xe, phí công tác,..
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
TINH HOA ẨM THỰC Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:

- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Senté -  cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 

cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made). 

Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

 

Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC

Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo TINH HOA ẨM THỰC

TINH HOA ẨM THỰC

Click để đánh giá