Việc làm TINH HOA ẨM THỰC

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
Demi Chef - Bếp Âu
TINH HOA ẨM THỰC
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 15
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 15
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 24/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/08/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: 1 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- The Imperial Hotel & Resort Vung Tau, 159-163 Thùy Vân, Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Mô tả công việc

  • Assist the Chef de Partie in the preparation and cooking of dishes according to menu specifications and recipes, ensuring that all dishes are cooked to the highest quality standards
  • Prepare ingredients, including butchering meat, filleting fish, and preparing vegetables
  • Ensure compliance with food safety and hygiene standards, and assist with maintaining all necessary documentation to ensure adherence to regulations
  • Train and mentor junior kitchen staff, ensuring that they are meeting performance standards and that their professional development needs are met
  • Collaborate with the management team to develop and implement strategies to drive sales and profitability
  • Maintain a clean, organized, and safe kitchen environment, ensuring that all equipment is well-maintained and functioning properly
  • Perform any other duties which may be assigned by the management from time to time

Yêu cầu công việc

Qualifications –Bằng cấp

• Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Experience – Kinh nghiệm

• 1 years related experience or an equivalent combination of education and experience.

Quyền lợi được hưởng

  • Atrractive salary and montly service charge
  • Full benefits as Labor law
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
TINH HOA ẨM THỰC Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:

- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Senté -  cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 

cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made). 

Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

 

Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC

Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo TINH HOA ẨM THỰC

TINH HOA ẨM THỰC

Click để đánh giá