Việc làm TINH HOA ẨM THỰC

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
Nhân viên bếp (Commis)
TINH HOA ẨM THỰC
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 28/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Nghiêm túc chấp hành quy định:
Đến trước giờ làm 15 phút để chuẩn bị dụng cụ và bố trí khu vực làm việc gọn gàng và ngăn nắp.
Kiểm tra nhiệt độ tủ, nhiệt lò, các loại đèn điện và máy móc khác tại khu vực bếp làm việc.
Công việc:
Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.
Chuẩn bị, đo lường và sơ chế nguyên liệu cho buổi làm việc theo sự hướng dẫn và giám sát của Chef de Partie
Hỗ trợ nhận hàng và xác minh rằng tất cả các mặt hàng đã được giao đã được giao và có chất lượng tốt.
Hỗ trợ kiểm tra và kiểm soát kho lưu trữ của nhà hàng bao gồm kho thực phẩm, tủ lạnh/đông và thông báo cho cấp trên khi nguồn cung cấp thấp hoặc cạn kiệt.
Sắp xếp thực phẩm vào kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
Phối hợp làm việc hiệu quả với Demi Chef de Partie và các cấp cao hơn trong quá trình làm việc và trong giờ phục vụ.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra liên quan tới thực phẩm.
Vệ sinh:
Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng và vệ sinh.
Thực hiện quá trình vệ sinh kệ tủ và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
Thực hiện vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.
Thực hiện vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng.
Sử dụng có trách nhiệm và bảo quản, giữ gìn các dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra với máy móc và thiết bị trong nhà bếp.
Nghiêm túc chấp hành quy định:
Đến trước giờ làm 15 phút để chuẩn bị dụng cụ và bố trí khu vực làm việc gọn gàng và ngăn nắp.
Kiểm tra nhiệt độ tủ, nhiệt lò, các loại đèn điện và máy móc khác tại khu vực bếp làm việc.
Công việc:
Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.
Chuẩn bị, đo lường và sơ chế nguyên liệu cho buổi làm việc theo sự hướng dẫn và giám sát của Chef de Partie
Hỗ trợ nhận hàng và xác minh rằng tất cả các mặt hàng đã được giao đã được giao và có chất lượng tốt.
Hỗ trợ kiểm tra và kiểm soát kho lưu trữ của nhà hàng bao gồm kho thực phẩm, tủ lạnh/đông và thông báo cho cấp trên khi nguồn cung cấp thấp hoặc cạn kiệt.
Sắp xếp thực phẩm vào kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
Phối hợp làm việc hiệu quả với Demi Chef de Partie và các cấp cao hơn trong quá trình làm việc và trong giờ phục vụ.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra liên quan tới thực phẩm.
Vệ sinh:
Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng và vệ sinh.
Thực hiện quá trình vệ sinh kệ tủ và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
Thực hiện vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.
Thực hiện vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng.
Sử dụng có trách nhiệm và bảo quản, giữ gìn các dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra với máy móc và thiết bị trong nhà bếp.Yêu Cầu Công Việc
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
Có sức khoẻ tốt, cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
Khả năng đa nhiệm và làm việc nhanh chóng dưới áp lực cao.
Mức độ chú ý cao đến từng chi tiết.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH TINH HOA ẨM THỰC
TINH HOA ẨM THỰC Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Tinh hoa Ẩm thực là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, được thành lập vào năm 2015 với nhà hàng đầu tiên là Salmonoid tại 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội. Đến năm 2022, Công ty đã phát triển thành một mạng lưới gồm 4 nhà hàng:

- Salmonoid - 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Pincho - 34C Cao Bá Quát, Ba Đình, HN

- Senté -  cơ sở 1: 20 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm, HN và cơ sở 2: 12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 

cùng với 2 thương hiệu mới là Silver Plate (cung cấp dịch vụ bán hàng mang về và làm tiệc tại gia) và OnLyon (cung cấp sản phẩm kem home-made). 

Ngoài ra công ty còn có định hướng phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới với những dự án mới đang ấp ủ.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2015

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

 

Những nghề phổ biến tại TINH HOA ẨM THỰC

Bạn làm việc tại TINH HOA ẨM THỰC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo TINH HOA ẨM THỰC

TINH HOA ẨM THỰC

Click để đánh giá