Mô tả công việc
- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Chế biến món ăn
- Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,công đoàn đầy đủ
- Khám sức khỏe hàng năm, nghỉ lễ, tết, phép năm, tăng lương hàng năm, ốm đau, hiếu hỷ theo quy định
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trung cấp hoặc chứng chỉ nghề bếp chuyên nghiệp.
Có kinh nghiệm bếp từ 3 -5 năm.
Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
Kỹ năng làm việc nhóm.
Chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ qua Hoteljob.vn.
Trước tiên giới thiệu với bạn về Công ty TNHH Tư vấn Tài Nguyên (TVTN), chúng tôi kinh doanh trong các lĩnh vực TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
- Tư vấn thiết kế dự án & công trình cao cấp
- Tư vấn Giám sát chất lượng dự án & công trình cao cấp
- Tư vấn Đầu tư dự án và Quản lý triển khai thi công công trình trọn gói chìa khóa trao tay "Turn key Consultant & Management" tại Tp.HCM & Hà Nội.