Mô tả công việc
- Theo dõi việc giặt đồ vải, đồng phục theo đúng quy trình và chất lượng của Bệnh viện
- Kiểm kê đồ vải và đồng phục có trong kho chứa đồ vải
- Thay những rèm dơ và treo rèm sạch vào đúng nơi theo chỉ định
- Nhận đồng phục và đồ vải bẩn, giao đồng phục và đồ vải sạch cho nhân viên và các khoa của toàn Bệnh viện.
- Kiểm tra, ghi nhận số lượng, phân loại đồ vải, giấy tờ liên quan để tiến hành việc giao đồ vải bẩn và nhận đồ sạch giữa hai Công ty
- Báo cáo ngay với người quản lý phòng đồ vải khi đồ bị hư hỏng không sử dụng được
- Phân chia đồ vải theo từng khoa và tiến hành việc giao đồ sạch
- Duy trì sự sạch sẽ và ngăn nắp phòng đồ vải
- Làm những thay đổi nhỏ như sửa đồ, may, khâu vá
Quyền lợi được hưởng
• Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hằng năm. Tham dự sinh nhật và các ngày kỉ niệm của Bệnh viện.
• Chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ/sản phẩm của Bệnh viện/Tập đoàn
• Chính sách tăng lương định kỳ hàng năm dựa trên đánh giá hiệu quả công việc
• Được tham gia đầy đủ các khóa đào tạo của AIH theo 83 tiêu chí của Bộ Y Tế và các tiêu chí theo đuổi của JCI.
• Được đóng bảo hiểm Xã Hội, bảo hiểm Y Tế và bảo hiểm Thất Nghiệp theo luật hiện hành.
• Chế độ nghỉ 10 ngày lễ quốc gia và 13 ngày phép / năm.
• Lương tháng 13 theo quy định và tình hình kinh doanh của Bệnh viện và Khoa Phòng hàng năm
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm có liên quan đến công việc giặt ủi tại Nhà hàng/ Khách sạn hoặc Bệnh viện
- Có thể sử dụng máy may, biết sửa đồ đồng phục như thay thun, đạp lại chỉ
- Biết sử dụng máy tính để nhập số liệu
- Cẩn thận, tỉ mỉ
- Có tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.