Mô tả công việc
- Thực hiện công việc sản xuất hàng hóa tại xưởng;
- Phối hợp nhập/xuất hàng hóa, vật liệu sản xuất tại xưởng;
- Phối hợp kiểm kê định kỳ hàng hóa trong xưởng;
-Sắp xếp hàng hóa, công cụ dụng cụ sản xuất một cách khoa học và chuyên nghiệp;
Yêu cầu công việc
- Nam, tuổi từ 20-35
- Yêu cầu: Sức khỏe tốt, cao 1m65 nặng 60kg trở lên
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm. Đã từng làm công nhân sản xuất, công nhân chế biến công nghiệp, công nhân kho…là một lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng: 8-10 triệu/tháng
- Thưởng hiệu quả công việc: 1 triệu/tháng
- Thưởng sản lượng sản xuất: theo sản lượng thực tế đạt được
- Phụ cấp ăn trưa 30.000/ngày, chuyên cần 200.000/tháng.
- Chế độ BHXH theo quy định, tăng lương hàng năm, teambuilding, các sự kiện tổ chức hàng năm.
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.