Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công việc đảm trách sau khi được đào tạo là đối ứng các vấn đề về chất lượng và nâng cao sản xuất trên dây chuyền sản xuất , giải quyết khiếu nại của khách hàng về sản phẩm điều tra nguyên nhân công đoạn phát sinh lỗi để đưa ra đối ứng và phương án trả lời khách hàng/.
2. Nghiên cứu và phát triển cải tạo máy trên công đoạn phục vụ cho sản xuất các chủng loại motor mới, nghiên cứu các công nghệ mới.
3. Tiếp nhận các ý kiến cải tiến, đánh giá hiệu quả/tác động của các cải tiến trên dây chuyền, xác nhận và thiết lập tiêu chuẩn mới sau cải tiến cho dây chuyền.
4. Xây dựng bộ tiêu chuẩn kĩ thuật để đảm bảo dây chuyền sản xuất hiệu quả, không bị dừng máy, đạt chất lượng, an toàn. Định kì đánh giá, cải tiến và cập nhật tiêu chuẩn vận hành thiết bị trên dây chuyền.
Yêu Cầu Công Việc
1. Theo học Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật, Cơ khí chế tạo, Điện-điện tử...
2. Đọc hiểu tốt các loại bản vẽ thiết bị, điện.
3.Ưu tiên có khả năng sử dụng ngoại ngữ toeic trên 600 điểm do IIG cấp ( hoặc năng lực chứng chỉ tương đương )
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Phụ cấp khác: Phụ cấp nhà ở đi lại, phụ cấp nhà ở .
- Thời gian thử việc: Thời gian thử việc trên 2 tháng dưới 3 tháng
- Độ tuổi: 20 - 35
- Thời gian làm việc: 8.00 - 16h40
- Phúc lợi: Lộ trình thăng tiến rõ ràng , được xét tăng lương hàng năm
- Ngày nghỉ:
- Ngày chủ nhật (trung bình nghỉ thêm 3 ngày
thứ bảy trong tháng)
- Lương: 9 Tr - 13 Tr VND
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.