59 ngõ 5 Láng Hạ, Hà Nội, Ba Đình
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm về chất lượng của Mẫu duyệt SX (gọi là mẫu đối) tất cả các đơn hàng đủ điều kiện trả hàng và hạn chế lỗi hỏng bao gồm
1. Chất lượng: KCS mẫu đối, giữa chuyền, cuối chuyền. KCS 100% các sản phẩm đơn hàng may đo
2. Kỹ thuật may: ghi chú các yêu cầu sản phẩm đạt điều kiện sx
3. Thông số sản phẩm: Check toàn bộ bảng thông số, mẫu bìa của từng đơn hàng
4. Mẫu đối sản xuất: khớp thông tin với HSSX và TL in/thêu
5. Làm đúng quy trình Quản lý chất lượng
6. Kiểm tra định mức của NGC; làm việc với NGC giảm định mức vải thấp nhất có thể, phát sinh <3%< />>
7. Đo và nhận hàng sửa chuẩn quy trình ANIMA
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học chuyên ngành liên quan
- Có kinh nghiệm KCS các mặt hàng thời trang (>2 năm)
- Cẩn thận, tỉ mỉ, giao tiếp lưu loát và có trách nhiệm với công việc được giao
- Có thể đi công tác xa
- Trung thực thẳng thắn, cam kết minh bạch;
- Có kỹ năng quản lý thời gian hoàn thành công việc đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng triển khai kế hoạch đúng deadline;
- Sức khỏe tốt.
Thời gian làm việc
Quyền lợi được hưởng
- Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính: Điện thoại, máy vi tính, văn phòng phẩm.
- Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách Công ty.
- Lao động được tham gia bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty và của luật lao động
- Hưởng chế độ phép tháng, phép năm, nghỉ lễ hàng năm theo quy định của luật lao động.
- Tham gia các hoạt động văn hóa sinh hoạt (offline, Party, chúc mừng sinh nhật, tổ chức du lịch...)
- Được đề xuất và công ty tạo điều kiện tham gia các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển lộ trình nghề nghiệp và thăng tiến
- Phụ cấp xăng xe + điện thoại
Tập đoàn Kyoei Foods được thành lập từ năm 1967 với trụ sở chính tại Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột chiên xù với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
Sản phẩm bột chiên xù đã góp phần thay đổi chế độ ăn uống của người Nhật vào những năm 70 của thế kỷ trước, và giờ đây cũng đang định hình những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng toàn cầu. Với sự sáng tạo trong cách chế biến và sử dụng của các đầu bếp, bột xù có thể kết hợp với các nguyên liệu tươi như tôm, cá, thịt heo, bò, gà...tạo nên lớp vỏ giòn tan, cũng như trở thành một yếu tố quyết định tạo cảm giác mềm xốp cho các món thịt viên, hamburger... Bột xù đã trở thành một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế trong các món chiên của ẩm thực hiện đại.
Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Kyoei Foods đã đạt được nhiều thành công lớn. Hiện tại, tập đoàn đã có 13 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan và 2 nhà máy tại Việt Nam, cung cấp bột xù cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.
Xuyên suốt lịch sử lâu đời, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo, với chất lượng ưu việt và giá thành phải chăng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng trên toàn thế giới.