Mô tả công việc
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ chính sách của công ty liên quan đến vệ sinh Thực phẩm và Thực hành Xử lý Thực phẩm An toàn
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn Ẩm thực liên quan đến công thức nấu ăn, phương pháp chuẩn bị
• Để đảm bảo thiết bị vận hành và nhà bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt với mức độ hỏng hóc tối thiểu
• Thực hiện kiểm tra hàng ngày đối với tất cả các tủ lạnh không cửa ngăn, với tay để đảm bảo thực phẩm được luân chuyển đúng cách, được tuân thủ trước và sau khi hoàn thành ca làm việc của anh/chị.
• Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân
• Để đảm bảo tất cả “thành phần chất lượng” được đặt hàng, nhận và lưu trữ chính xác theo quy trình F.I.F.O (Sản phẩm đưa vào trước thì lấy ra trước)
• Giao tiếp chặt chẽ với Chef De Partie
• Sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
• Số năm làm việc trong lĩnh vực này: Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
• Kinh nghiệm ẩm thực vững chắc
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi đơn ứng tuyển cho Hotel job hoặc gửi qua emali
Công ty TNHH Wahfu là một thành viên của tập đoàn đa quốc gia Q–Mama Holdings có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới chủ yếu tập trung tại Mỹ và Việt Nam
Công ty TNHH Wahfu được thành lập với sứ mệnh quản lý và vận hành chuỗi nhà hàng, khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, đem lại lợi nhuận cao, mang lại giá trị xã hội, giá trị kinh tế lớn cho doanh nghiệp và cho địa phương.
Sứ mệnh đầu tiên của công ty TNHH Wahfu chính là Wahfu Palace - khu phức hợp hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình dịch vụ cao cấp được bố trí tập trung, liên hoàn trong một công trình kiến trúc đẳng cấp, hiện đại, sang trọng.