Mô tả công việc
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn cuối ngày để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Các công việc bếp khác theo phân công của Bếp Trưởng
Quyền lợi được hưởng
( 6.000.000 -> 15.000.000 )
- Hỗ trợ tiền cơm cuối tháng
- Nhận tiền chuyên cần sau 1 tháng
- Hỗ trợ phụ cấp sau 3 tháng gắn bó
- Tháng off 2 ngày tính lương
- Lễ tết có thưởng
- Thi đua thưởng cá nhân , thưởng team xuất sắc mỗi tháng
- Tổ chức liên hoan cuối tháng ... vv
Yêu cầu công việc
Ca Gãy : 9:00 - 13:30 / 16:00 - 22:00
Ca Chiều : 11:00 - 22:00
- Thời gian làm việc Partime
Ca Sáng : 9:00 - 16:00
Ca Chiều : 15:00 - 22:00
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Từ 18 trở lên
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Có kinh nghiệm nhà hàng Nhật Bản
- Hoặc : Xuyên Sushi nhận đào tạo nhân sự nếu chưa có kinh nghiệm
Yêu cầu hồ sơ
Cty TNHH Nhà Hàng Vàng Son là 1 trong những Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới lớn, uy tín trong Tp.HCM.
Sở hữu 2 thương hiệu ở những vị trí đắc địa Gala Royal ( 63 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q1) và Le Jardin ( 195 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức). Vàng Son tự tin là một trong những thương hiệu có môi trường làm việc lý tưởng, đem đến những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế trong ngành nhà hàng tiệc cưới.