Mô tả công việc
- Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng, mở rộng nguồn khách hàng liên quan đến Bất Động Sản .
- Kho hàng phong phú luôn đứng đầu thị trường .
- Tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng .
- Cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng.
- Thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng .
- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm và dịch vụ Công ty đến với khách hàng.
- Phát triển mối quan hệ khách hàng và kênh khách hàng mới.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 22-35 tuổi
- Thưởng nóng, thưởng thành tích cá nhân
- Phân phối các dự án siêu HOT, giỏ hàng độc quyền
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động
- Được hỗ trợ dữ liệu khách hàng tiềm năng
- BHXH, BHYT, thưởng lễ tết theo quy định
- Teambuilding hằng năm
Quyền lợi được hưởng
– Ưu tiên người có kinh nghiệm lĩnh vực bất động sản (Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)
– Đam mê kinh doanh, nỗ lực hết mình trong công việc
– Khả năng giao tiếp tốt, đàm phán tốt
- Tư duy nhạy bén và am hiểu lĩnh vực bất động sản
– Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Thứ 2-Thứ 6 (08h30-17h35), Nghỉ trưa : 12h00-13h30, Thứ 7 Sáng (08h30-12h00)
MỨC LƯƠNG :
Lương cơ bản + KPI. Thu nhập hàng tháng lên đến 30 triệu/ tháng.
Elements Management Group là công ty giải trí và khách sạn sang trọng có trụ sở tại Sài Gòn. Ra mắt vào năm 2017, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là xác định lại và đặt ra tiêu chuẩn cho ngành khách sạn tại Việt Nam bằng cách tạo ra trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ nhất cho mỗi khách hàng. EMG tin rằng có 5 yếu tố thiết yếu trong ngành Khách sạn tạo nên sự hài hòa độc đáo và là nền tảng cho Triết lý của chúng tôi: Bản chất của ngành Khách sạn.
Lửa tượng trưng cho Ẩm thực, Nước tượng trưng cho Sự pha trộn, Khí tượng trưng cho Giải trí, Đất tượng trưng cho Thiết kế, Linh hồn tượng trưng cho Chủ nhà.
Các dự án sắp ra mắt bao gồm: Sky XX – Garden & Lounge, Prime XXI – Steak and Seafood. Lai – Ẩm thực Tứ Xuyên & Quảng Đông, Towa – Ẩm thực Nhật Bản.
EMG cũng cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn và quản lý từ quản lý nhà hàng, quán bar, hộp đêm đến kiểm toán hoạt động và thiết kế địa điểm.