Mô tả công việc
1. Manages the day-to-day operation of the Food Production and Stewarding sections and inform the Executive Chef of any decision taken which did not require his action and any other relevant information.
Quản lý các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ, thông báo cho Bếp Trưởng các quyết định đã thực hiện và các thông tin liên quan khác.
2. Assumes the duties and responsibilities of the Executive Chef in his absence
Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt
3. Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:
Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau:
a. Sales
Doanh Số
b. Costs
Chi Phí
c. Quality and presentation of food and beverage products
Chất lượng và trình bày của thực phẩm và nước uống
d. Condition and cleanliness of facilities and equipment
Tình trạng và sự sạch sẽ của dụng cụ
e. Guest satisfaction
Sự hài lòng của khách hàng
4. Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships.
Thiết lập và duy trì làm việc hiệu quả, mối quan hẹ của các nhân viên trong cùng bộ phận.
5. Assists the Executive Chef in developing training plans, develops training material in accordance with Jiva Hoa Lu guidelines and implements training plans for Food Production employees and other Food and Beverage employees.
Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển các kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo qui định của khu nghỉ Dưỡng Jiva Hoa Lư Retreat và thực hiện kế hoạch đào tạo cho các nhân viên chế biến thực phẩm và nhân viên phục vụ.
6. Assists the Executive Chef in developing and maintaining up-dated operations manuals for all Food Production and Stewarding sections.
Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và duy trì các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và khu vực tạp vụ.
7. Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.
Thực hiện các buổi họp ngắn khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.
8. Attends and participates to other meetings as required by the administrative calendar.
Tham dự các buổi họp theo lịch.
9. Assist the Executive Chef in making recipes and maintaining up-dated an accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation.
Hỗ trợ bếp trưởng làm công thức và cập nhật chi phí chính xác cho các món ăn và bán trong các hoạt động ẩm thực.
10. Assists the Executive Chef in keeping an up-dated resort policies and procedures file and up-dated files on all Food and Beverage matters.
Hỗ trợ Bếp Trưởng cập nhật các qui định và qui trình của khu nghỉ dưỡng và các vấn đề liên quan đến bộ phận ẩm thực.
11. Assists the Executive Chef in setting Food Production and Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies.
Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các mục tiêu cho khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ và phát triển các chiến lược, qui trình và qui định.
12. Assists the Executive Chef in determining the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment.
Hỗ trợ Bếp Trưởng quyết định mức tối thiểu và tối đa của thực phẩm, thiết bị và dụng cụ.
13. Assists the Executive Chef in settings standards of all food and equipment purchases in accordance with Jiva Hoa Lu Retreat.
Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các tiêu chuẩn về việc mua hàng thực phẩm và dụng cụ theo hướng dẫn của khu nghỉ dưỡng Java Hoa Lư Retreat.
14. Participates in the preparation of the resort revenue plan and marketing programs.
Tham gia chuẩn bị các kế hoạch về doanh thu và quảng bá của resort.
15. Monitors local competitors and compare their operation to the resort Food and Beverage operations.
Phân tích các đối thủ địa phương và so sánh các hoạt động của resort với các hoạt động ẩm thực của chúng ta.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực
2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- 1. Three years working experience as executive sous chef
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệp ở vị trí tương đương
- 2. Professional and well trained manner
- Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
- 3. Good English language skills
- Tiếng Anh tốt
- 4. Disciplined performer
- Có kỷ luật
- 5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
- Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
2. Curriculum vitae
3. Related qualifications and certificates
4. Reference information
Tập đoàn KN - Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một Tập đoàn được gây dựng và đi lên từ bàn tay người Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng Phu nhân Trần Cẩm Nhung.
Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, những nỗ lực không ngừng cả ngày lẫn đêm, hiện nay Tập đoàn KN - Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam.
Tập đoàn KN - Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động chính ở 04 lĩnh vực:
1. Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf:
Năm 2005, Ông Lê Văn Kiểm và gia đình đã đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam hoàn toàn đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của người Việt Nam, sân Golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.
Trong nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, là sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.
Không dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – Du lịch sinh thái với tổng diện tích 1.200ha với hàng nghìn biệt thự, các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….
Bên cạnh sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, Ông Lê Văn Kiểm còn tiếp tục đầu tư phát triển dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và năm 2012, Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Phô Sỹ, quận Hạt Sai Phong, thủ đô Viêng Chăn.
Hiện nay, Tập đoàn KN tiếp tục phát triển dự án sân golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện sân golf Cam Ranh đã và đang từng bước đi vào hoạt động.
2. Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng - khách sạn:
Hiện nay, Tập đoàn KN có 02 Khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt.
Khu du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là cụm resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải.
Khu du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt, Lâm Đồng cũng được Công ty đầu tư khai thác từ năm 1994. Khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với các truyền với các truyền thuyết say đắm lòng người của xứ sở ngàn thông.
3. Kinh doanh Bất động sản:
Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện Công ty đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cùng ngành.
4. Khai thác khoáng sản:
Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản từ năm 2009. Dự án khai thác mỏ đầu tiên là tại Attapeu – Lào. Tại dự án này, Công ty đã thăm dò và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần, Công ty sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành.