Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Hồ Chí Minh
500 - 1.000 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Cập nhật 29/03/2024 00:00
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka
[Melia Vinpearl Hotels & Resorts] HALAL SOUS CHEF / BẾP TRƯỞNG CHUYÊN MÓN HỒI GIÁO
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 02/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa, Thị Xã Cam Ranh - Khánh Hòa, Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm giám sát việc chuẩn bị các món ăn theo tiêu chuẩn Halal, đảm bảo chất lượng món ăn, tuân thủ quy định về chế độ ăn uống của đạo Hồi, và duy trì tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực ẩm thực. Nhiệm vụ chính bao gồm:
  • Quản lý quy trình chế biến: Điều hành và giám sát toàn bộ quy trình nấu ăn tại khu vực bếp, đảm bảo mọi món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn Halal.
  • Thiết kế thực đơn: Lên kế hoạch và thiết kế thực đơn sáng tạo, hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của khách hàng Muslim, đồng thời đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống.
  • Đào tạo và hướng dẫn đội ngũ: Đào tạo, hướng dẫn và quản lý các đầu bếp trong đội ngũ, đảm bảo mọi thành viên tuân thủ các quy định Halal và duy trì chất lượng món ăn.
  • Quản lý nguyên liệu: Đảm bảo tất cả nguyên liệu sử dụng đều đạt chuẩn Halal, theo dõi và kiểm soát tồn kho, đặt hàng nguyên liệu khi cần thiết.
  • Kiểm soát chất lượng và vệ sinh: Đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn trong bếp, tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm quốc tế và Hồi giáo.
  • Hỗ trợ bếp trưởng: Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý hoạt động hằng ngày tại bếp, thay thế khi cần thiết và đảm bảo các món ăn đạt chuẩn chất lượng.

------------------------------------------------------

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh dựa trên kinh nghiệm và trình độ.
  • Gói bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ.
  • Hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn hoặc trợ cấp nhà ở.
  • Hỗ trợ phương tiện đi lại hoặc trợ cấp đi lại.
  • Nghỉ phép hàng năm và các ngày nghỉ lễ được trả lương.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển để thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Thưởng theo hiệu suất công việc và thành tích.
  • Ưu đãi cho nhân viên tại các nhà hàng và dịch vụ của khách sạn.

-----------------------------------------

  • Competitive salary based on experience and qualifications.
  • Health and life insurance packages.
  • Accommodation and meals provided or a housing allowance.
  • Transportation support or allowance.
  • Annual leave and paid holidays.
  • Training and development opportunities for career growth.
  • Bonuses based on performance and achievements.
  • Employee discounts at hotel restaurants and services.

Yêu cầu công việc

  • Có chứng nhận Halal và ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Sous Chef hoặc tương đương.
  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt, có khả năng đào tạo nhân viên.
  • Hiểu biết sâu về văn hóa ẩm thực Hồi giáo và các tiêu chuẩn Halal.
  • Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt, có thể làm việc dưới áp lực cao.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn, resort 5 sao hoặc nhà hàng cao cấp.

--------------------------------------------

  • Halal certification and at least 3 years of experience in a Sous Chef or equivalent position.
  • Strong leadership and team management skills with the ability to train staff.
  • In-depth knowledge of Islamic culinary culture and Halal standards.
  • Good organizational and time management skills, able to work under pressure.
  • Preferably candidates with experience in 5-star hotels, resorts, or fine dining restaurants.

Yêu cầu hồ sơ

Please send your resume via email: Dinh.tran1'a'melia.com
For more information, please contact:
Mr Dinh: 0347645992 (Zalo/Whatsapp)

Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka
Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
29A-31A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, quận 12

Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Bạn làm việc tại Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Buffet Lẩu Nướng Nhật Bản Sayaka

Click để đánh giá