Mô tả công việc
- Hỗ trợ giám sát việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng.
- Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách
- Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu
- Chế biến món ăn hoặc phân công nhân viên thực hiện theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
- Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
- Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
- Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới
- Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên “được việc”, tiềm năng
- Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
- Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc của nhân viên trong phạm vi quyền hạn
- Chịu trách nhiệm các công tác kiểm tra cuối ca và báo cáo cho cấp trên.
- Thời gian làm việc: Ca xoay 8- 8.5 tiếng/ngày theo sắp xếp của quản lý, mỗi tuần off 1 ngày.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng: thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng phí dịch vụ hằng tháng theo tình hình kinh doanh.
- 12 ngày phép/năm, tham gia đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như qui định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN...)
- Bữa trưa và chiều dùng tại nơi làm việc.
- Giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại các thương hiệu thuộc hệ thống.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, trẻ trung,..
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Siêng năng, nhanh nhẹn, sạch sẽ, trung thực.
- Có sức khỏe tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp CV trực tiếp qua Hoteljob
Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM