Mô tả công việc
-Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho 1 buổi bán hàng
-Hỗ trợ công tác sơ chế thực phẩm trước khi chế biến món ăn
-Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng trong bếp
-Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
-Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
-Siêng năng, có sức khỏe tốt
-Mong muốn gắn bó và phát triển lâu dài
-Ứng viên có king nghiệm là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
-Thưởng tháng 13, các ngày lễ, tết trong năm.
-Hỗ trợ bữa ăn giữa ca.
-Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
-Bảo hiểm tai nạn 24/24.
-Nghỉ phép: 12 ngày / năm, công tác 5 năm thêm 1 ngày.
-Các phúc lợi công đoàn: Sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau...
Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM