Mô tả công việc
Nhiệm vụ chính:
- Hỗ trợ các đầu bếp trong việc chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Học hỏi và nắm bắt quy trình chế biến món ăn và cách sử dụng dụng cụ, thiết bị bếp.
- Tham gia vào việc trình bày món ăn đẹp mắt và hấp dẫn.
- Hỗ trợ trong việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và hàng hóa.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ vé máy bay, nhà ở, staff meal 3 bữa/ngày.
- Xe đưa đón học việc mỗi ngày.
- 2 ngày nghỉ/ tuần, thời gian học việc 9h/ngày
- Bảo hiểm tai nạn.
- Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
- Được cấp và giặt ủi đồng phục
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Sinh viên hoặc người đang theo học các khóa liên quan đến ẩm thực, quản lý nhà hàng, hoặc lĩnh vực liên quan.
- Đam mê với nghề bếp và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm.
- Có khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực trong môi trường bếp nhanh chóng.
- Chăm chỉ, nhiệt tình và có tinh thần cầu tiến.
Yêu cầu hồ sơ
Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM