Mô tả công việc
Mục tiêu chính của nhân viên thu ngân là đảm bảo quá trình gọi món của khách diễn ra nhanh chóng và đúng cách, bằng cách nắm vững trách nhiệm công việc và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc đồng thời bám sát sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức.
1. Thực hiện các công việc đầu ca:
Chỉnh đốn lại tác phong: đồng phục, mũ, bảng tên, tóc tai gọn gàng, sạch sẽ…
Sắp xếp khu vực làm việc: Dọn tủ, set up quầy bánh, sắp xếp bảng tên bánh, Vận hành POS, và các thiết bị điện tử khác.
Kiểm đếm quầy bánh và báo cáo
Kiểm Tra tiền mặt
Tham gia họp đầu ca
Thực hiện các bước phục vụ tại Nhà hàng
Chào đón khách hàng, trả lời các câu hỏi, giúp đỡ, tư vấn đến khách hàng
Chấp nhận thanh toán, đảm bảo rằng tất cả giá cả và số lượng là chính xác và biên lai được cung cấp cho mỗi khách hàng. Xử lý hoàn tiền và trao đổi, giải quyết khiếu nại
Đóng gói hoặc gói hàng để đảm bảo vận chuyển an toàn.
Chào tạm biệt khách hàng khi khách rời khỏi nhà hàng
2. Thực hiện các công việc cuối ca
Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực mình phụ trách.
Thực hiện các báo cáo bán hàng tiền mặt, thẻ tín dụng
Tuân theo tất cả các quy trình liên quan đến phiếu giảm giá, thẻ quà tặng hoặc mua các mặt hàng cụ thể, chẳng hạn như rượu hoặc hàng hóa trưng bày
Niêm phong và bàn giao tài sản mình phụ trách.
Kiểm tra lại toàn bộ nhà hàng lần cuối, tắt toàn bộ hệ thống điện của nhà hàng
Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản Lý
Quyền lợi được hưởng
• Thưởng lễ/Tết (1.1, 30.4 1.5, giỗ tổ Hùng Vương, 2.9, Trung Thu) & tặng quà các ngày 8/3, 20/10.
• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
• Bảo Hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI.
• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
• Phụ cấp cơm, service charge
Yêu cầu công việc
• Có chứng chỉ đào tạo ngành nghề có liên quan
• Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
• Tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
Sao y công chứng hồ sơ các loại hiệu lực 6 tháng trở lại:
• CCCD
• Bằng cấp các loại
• Sổ hộ khẩu
• Sơ yếu lý lịch
• Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 32
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.