- Tuân thủ quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Giữ gìn và vệ sinh khu vực bếp khi đã nấu ăn hoàn tất.
- Những công việc khác được giao phó bởi cấp trên.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.- Biết tiếng Trung là một lợi thế.
- Năng động, cẩn thận, sạch sẽ, yêu thích công việc bếp.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Địa điểm làm việc:
Huyện Bình Chánh hoặc Quận 2- LƯƠNG THỎA THUẬN
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.
- Thưởng năng lực theo tháng.
- Cơ hội thăng tiến những vị trí quản lý trong tương lai nếu có khả năng chứng minh năng lực bản thân.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.