Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Hải Châu, Đà Nẵng
1. Quản lý bếp và nhân viên bếp- Nhận bàn giao và setup bếp trong giai đoạn pre-opening
- Quản lý toàn bộ khu vực bếp và nhân viên bếp đảm bảo vận hành bếp theo công suất buồng của khách sạn.
- Trực tiếp nấu và kiểm tra chất lượng nấu các món ăn theo đúng chuẩn định lượng công thức.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ, cần thiết để nấu món.
- Đưa ra ý tưởng sáng tạo, cách thức nấu hợp lý.
- Tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.
- Kiểm kê hàng hoá, vật dụng của bếp.
- Kiểm tra hàng hoá nhập vào mỗi ngày, nếu có vấn đề báo ngay cho cấp trên có hướng xử lý.
- Có ý thức trong việc bảo quản và giữ gìn thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, nhà hàng.
- Thực hiện quy trình nhận hàng, sơ chế, bảo quản thực phẩm theo sự hướng dẫn cấp trên.
- Thực hiện đúng quy trình VSATTP, kiểm tra hàng hoá đầu vào đầu ra.
- Thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, khu vực sơ chế, vệ sinh chung của bếp.
- Phát triển kỹ năng và hiệu quả của tất cả nhân viên Bếp thông qua các hoạt động đào tạo, hướng dẫn và cố vấn thích hợp.
- Đảm bảo nhân viên tuân thủ tất cả các quy tắc, chính sách và quy định của khách sạn, công ty và địa phương liên quan đến an toàn cháy nổ, rủi ro và an ninh.
- Chịu trách nhiệm giữ an toàn và bảo mật tài sản của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Mức lương cứng cạnh tranh.
- Nhận 100% lương thử việc + Service charge trong giai đoạn tham gia vận hành .
- Thưởng tháng 13.
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN theo quy định nhà nước.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: <40
- Có từ 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Có kỹ năng sử dụng Excel & Word
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý thời gian tốt
- Có khả năng sử dụng ngoại ngữ
- Nắm vững và am hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng cháy chữa cháy
- Có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.