• Nữ - Độ tuổi từ 25-35, Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Quản trị chuỗi cung ứng, Ngoại thương• Tối thiếu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong chuỗi nhà hàng hoặc làm trưởng ngành/quản lý ngành hàng tại siêu thị thực phẩm;• Trung thực, thật thà, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động trong công việc;• Giao tiếp, ứng xử tốt và am hiểu thị trường hàng hóa liên quan;• Kỹ năng vi tính văn phòng: Word, Excel;• Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc khoa học.• Có phương tiện đi lại, sẵn sàng di chuyển qua các cơ sở nhà hàng.Quyền lợi
• Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B• Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;• Hưởng đầy đủ chế độ nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...• Cơ hội được đào tạo & tham gia các hoạt động của công ty....• Phát triển chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm• Mức lương & trợ cấp: Từ 10,000,000đ - 15,000,000đ (Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn & theo quy định công ty)• Thời gian làm việc: 8h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 8h30 đến 12h30 thứ bảy
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.