Mô tả công việc
TÓM TẮT CÔNG VIỆC:
-Nhiệm vụ phục vụ đồ ăn và uống cho khách trong nhà hàng một cách hiệu quả với tác phong lịch sự nhất.
-Hoàn thành mọi công việc theo như thoả thuận tuân theo mọi kỷ luật và nội qui của nhà hàng.
TRÁCH NHIỆM:
Trách nhiệm chung :
- Những công việc khác được chỉ định theo yêu cầu của quản lý.
Trách nhiệm kỹ thuât :
- Gợi ý về đồ ăn và uống – phải được phục vụ tốt cùng thực đơn, cách thức chuẩn bị và mọi thứ kèm theo.
- Dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ những đồ dùng bát đĩa.
- Đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp, tổ chức tại nơi làm việc cho cỏc hoạt động được tiến hành nhanh chúng.
- Thay thế các khăn, đồ vải và các đồ dùng khác trong nhà hàng.
- Lấy các đồ dùng cần thiết từ kho hàng.
- Giữ gìn diện mạo khu làm việc.
- Tuân thủ các bước phục vụ được mô tả trong “Sổ tay tiêu chuẩn hoạt động”
- Trình bày bàn ăn theo tiêu chuẩn Nhà hàng.
- Dọn các bát đĩa bẩn từ bàn ăn của khách sau khi khách đã dùng xong
- Chuyển đĩa bẩn từ phòng ăn tới bếp và đặt vào khu rửa bát đĩa.
- Lau dọn những đồ ăn vương vãi trong thời gian phục vụ và trước lúc đóng cửa.
- Duy trì chuẩn mực cao về việc ăn mặc chỉnh tề ở mọi thời điểm.
Trách nhiệm nhân sự :
- Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo theo phân công.
Quan hệ chung:
- Thiết lập mối quan hệ nhân viên hiệu quả và duy trì mức độ cao nhất sự chuyên nghiệp, đạo đức, thái độ với khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp.
YÊU CẦU KỸ NĂNG CÔNG VIỆC:
Kỹ năng tiếng Anh ở mức độ sử dụng cơ bản (Nói và viết)
YÊU CẦU BẰNG CẤP/ KINH NGHIỆM:
Học vấn
- Có chứng chỉ cao đẳng, đại học
Kinh nghiệm
- Có kinh nghiệm làm vị trí tương đương ~1 năm tại Khách sạn 5 Sao.
Kỹ năng khác
- Cởi mở. Sẵn sàng làm việc trong nhiều giờ đồng hồ
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi và mức lương cạnh tranh.
Môi trường làm việc tuyệt vời.
Yêu cầu công việc
Đã có kinh nghiệm,trải nghiệm tại khách sạn 5 sao.
Làm việc cần mẫn, chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.