Nhận order, thực hiện các thức uống theo yêu cầu của thực khách.
Đảm bảo chất lượng, màu sắc, decor của món trước khi phục vụ khách hàng.
Giữ quầy Bar sạch sẽ trong quá trình pha chế và bàn giao ca.
Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo công việc được hoàn thiện.
Kiểm tra các trang thiết bị, dụng cụ pha chế trong khu vực làm việc.
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý nhà hàng.Kinh nghiệm tối thiểu 3 tháng ở vị trí pha chế, ưu tiên các bạn đã làm việc tại các nhà hàng.
Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
Siêng năng, chăm chỉ.
Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm
Có trách nhiệm trong công việc
Giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế• Thời gian làm việc: 5 tiếng hoặc 8 tiếng, xoay ca
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
• Phúc lợi:
- Giảm 20% cho nhân viên khi trải nghiệm tại hệ thống nhà hàng
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Phụ cấp gửi xe, cơm hàng tháng cho nhân viên.
- Típ, thưởng hấp dẫn.
- Bảo hiểm đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.