Nam/Nữ giới độ tuổi từ 27 - 40 tuổi. Ngoại hình ưa nhìn.Ưu tiên ứng viên có quan hệ tốt với các hệ thống Horeca phân khúc cao cấpTốt nghiệp Cao Đẳng/Đại HọcCó kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.Có thể đi công tác dài ngày.Khả năng hoạch định kế hoạch làm việc.Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt.Kỹ năng lãnh đạo nhóm, phân tích, giải quyết vấn đề.Quyền lợi
Lương cơ bản + Phụ cấp.Thưởng KPI (Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn - Theo thỏa thuận - Đảm bảo cạnh tranh)Được bố trí xe Ô tô để làm việc và phục vụ công tác.Được hưởng chế độ công tác phí theo chính sách của công ty.Được đóng BHXH theo chính sách của công ty.Được hưởng chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ - Tết theo Luật lao động hiện hành.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.