Mô tả công việc
• Có kiến thức và kinh nghiệm về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế
• Sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
• Kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, dụng cụ sử dụng, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định.
• Pha chế các loại thức uống theo phiếu Order, theo công thức chuẩn hoặc có thể pha chế theo yêu cầu của khách.
• Giữ vệ sinh quần áo, vật dụng, dụng cụ, trang thiết bị tại quầy pha chế gọn gàng, sạch sẽ.
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa tại quầy.
• Công việc có liên quan
Quyền lợi được hưởng
1. Lương thưởng chế độ cạnh tranh;
2. Ngoài những bảo hiểm theo quy định của nhà nước, có bảo hiểm tai nạn 24/7, bảo hiểm sức khỏe theo theo cấp bậc;
3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế;
4. Cơ hội phát triển sự nghiệp trong hệ thống khách sạn của tập đoàn IHG tại Việt nam cũng như trên toàn cầu;
5. Chế độ giảm giá phòng ở các khách sạn của IHG trên toàn thế giới.
Yêu cầu công việc
1. Tư duy dịch vụ, Tinh thần hiếu khách, Khả năng kết nối và Sự quan tâm chân thành;
2. Tinh thần trách nhiệm, làm chủ trong công việc của mình; Kỹ năng ứng xử, phối hợp, làm việc nhóm;
3. Cam kết với lời hứa thương hiệu; Kỷ luật cao với các tiêu chuẩn, quy định của khách sạn cũng như của tập đoàn.
4. Đối với con người: Chu đáo, chân thành, nồng hậu; Đối với công việc: đảm bảo tiêu chuẩn; hợp tác, học hỏi, chia sẻ, & cải tiến;
5. Ưu tiên tốt nghiệp sơ cấp/trung cấp/ cao đẳng/ đại học chuyên ngành khách sạn hoặc các ngành phù hợp khác;
6. Hiểu biết sâu rộng về các loại rượu, cocktail và đồ uống không cồn. Kỹ năng sáng tạo đồ uống và khả năng kết hợp nguyên liệu;
7. Đối với các bộ phận trực tiếp tiếp xúc với khách: Khả năng Giao tiếp Tiếng Anh
8. Kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng/ phần mềm chuyên môn theo yêu cầu công việc
9. Ưu tiên có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ email
Ưu tiên các ứng viên gửi hồ sơ sớm, với tiêu đề email " Application for ..."
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.