Mô tả công việc
1. Thu ngân ngoại trú và thu ngân nhà thuốc
- Kiểm tra giá cả các dịch vụ mà bệnh nhân đã sử dụng, thuốc để đảm bảo đúng và đủ.
- Giao tiếp với người bệnh các thông tin như số tiền cần đóng, ký tên, hoặc giải đáp thắc mắc cho bênh nhân
- Làm quy trình ngược nếu hoàn hủy dịch vụ.
- Nhận bàn giao thẻ BHYT từ bộ phận tiếp nhận và trả thẻ cho bệnh nhân khi đã kết thúc đợt khám.
- Làm báo cáo trong ngày, lập bảng kê tiền giao thủ quỹ và bộ phận doanh thu.
- Hỗ trợ xuất hóa đơn cho bộ phận kế toán phải thu/doanh thu
2. Thu ngân nội trú
- Kiểm tra công nợ của bệnh nhân nội trú, nhắc nhở các Khoa cho bệnh nhân tạm ứng thêm nếu tổng chi phí lớn hơn tổng tạm ứng.
- Kiểm tra bệnh nhân thanh toán ra viện: Kiểm tra giá các danh mục kỹ thuật, thuốc, vật tư y tế; Kiểm tra mức hưởng BHYT; Kiểm tra tổng chi phí phát sinh, tiền của BHYT chi trả, tổng tiền tạm ứng và tổng tiền bệnh nhân phải thanh toán.
- Thanh toán ra viện cho bệnh nhân: Kiểm tra tổng tạm ứng và hoàn ứng của bệnh nhân; Lập phiếu miễm giảm cho bệnh nhân (nếu có); Lập biên lai thanh toán ra viện, thu thêm hoặc hoàn lại theo chi phí thực tế phát sinh.
- Lập mẫu BV của BHYT cho bệnh nhân ký ghi họ tên.
- Làm quy trình ngược nếu hoàn hủy dịch vụ.
- Làm báo cáo trong ngày, lập bảng kê tiền giao thủ quỹ và bộ phận doanh thu.
- Hỗ trợ xuất hóa đơn cho bộ phận kế toán doanh thu
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Tổ trưởng tổ thu ngân.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên các ngành Kế toán, ngân hàng, kinh tế hoặc tương đương.
- YÊU CẦU ỨNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM THU NGÂN TẠI NHÀ THUỐC - BỆNH VIỆN
- Có kiến thức về kế toán, sử dụng phần mềm, kiểm tra chi phí để đảm bảo thu đúng và đủ.
- Có khả năng bao quát công việc và quản lý đội nhóm tốt, khả năng chịu áp lực công việc;
- Kỹ năng giao tiếp thuyết phục
- Kỹ năng sử dụng phần mềm và tin học văn phòng
- Hộ khẩu TP.HCM
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.