Mô tả công việc
Phối hợp với Kế Toán và Cung Ứng đảm bảo việc thu mua hàng hóa thực phẩm đạt chuẩn chất lượng và nằm trong hạn mức quy định. Và kiểm tra tài sản định kì để kịp thời bổ sung các dụng cụ, đồ dung cần thiết cho bộ phận.
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu nhập vào. Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
Giám sát việc chế biến thực phẩm, chất lượng, số lượng, kế hoạch thực đơn, công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các món ăn để đảm bảo kiểm soát khẩu phần thích hợp, thống nhất của hương vị và chất lượng. Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục.
Gửi báo cáo hàng tuần, hàng tháng, quý, năm cho BLĐ
Phối hợp với phòng HCNS lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp. Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên thuộc bp bếp đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến;
Đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể. Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
Lập kế hoạch và xây dựng quy trình làm việc của bộ phận Bếp.
Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho tất cả các nhân viên nhà bếp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lập bảng phân công việc hàng tuần và bảng chấm công nhân viên hàng tháng cho bộ phận Bếp.
Các công việc khác theo yêu cầu của BLĐ.
Yêu cầu công việc
Kỹ năng quản lý và đào tạo phát triển nhân viên cấp dưới
Trình độ học vấn: Cao Đẳng trở lên, có chứng chỉ nghề Bếp
Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở khách sạn 4 sao trở lên ưu tiên chuyên Bếp Âu và các món Nhật.
Quyền lợi
Hưởng 12 ngày phép có lương/ năm
Thưởng lễ, tết, sinh nhật ...theo quy định chung
Đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Thưởng hiệu quả công việc, thưởng doanh thu kinh doanh.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng
Lương: Thoả thuận theo năng lực
Khám sức khoẻ hàng năm, chế độ ưu đãi khám chữa bệnh
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-09 02:05:03
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.