Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc liên quan đến cung ứng do Trưởng phòng giao.
- Đặt hàng, theo dõi các đơn đặt hàng liên quan đến thiết bị, máy móc để đáp ứng theo yêu cầu của bộ phận liên quan
- Thực hiện các công việc liên quan đến việc mua các thiết bị, máy móc trong ngành thực phẩm phục vụ cho các dự án
- Tìm kiếm nguồn hàng và nhà cung cấp trong và ngoài nước (chủ yếu mua hàng từ nước ngoài)
* QUYỀN LỢI, CHẾ ĐỘ
- Được hưởng chế độ công tác phí theo chính sách của công ty
- Được tham gia BHXH- BHYT- BHTN theo chính sách của Công ty;
- Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty
- Điều kiện làm việc: Được bố trí Xe ô tô phục vụ công tác
- Được tham quan nghỉ mát hàng năm.
- Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước;
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và năng động với văn hóa “Hội tụ trí tuệ và lan tỏa lợi ích
- Được nghỉ 12 ngày phép/ năm.
- Lương thưởng : Theo thỏa thuận khi phỏng vấn trên cơ sở năng lực của ứng viên
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trình độ Đại học chuyên ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan khác….
- Có từ 03 năm kinh nghiệm trở lên (ưu tiên có kinh nghiệm mua thiết bị, máy móc).
- Thành thạo về MS Office (Word, Excell, Powerpoint)
- Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng đàm phán tốt.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-11 01:10:02
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.