Mô tả công việc
Tìm kiếm nhà cung cấp và kiểm soát chi phí
Tham gia vào quá trình lập kế hoạch và dự báo chi phí cho mảng Sourcing.
Đàm phán với các Nhà cung cấp để đạt được giá cả và điều kiện cung cấp tối ưu cho Công ty.
Tìm kiếm và đề xuất cải tiến trong quy trình và hoạt động cung ứng.
Theo dõi và đánh giá hiệu quả cung ứng và hợp tác của các Nhà Cung cấp.
Tìm kiếm đánh giá và lựa chọn các Nhà cung cấp địa phương đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả cho Công ty.
Đảm bảo các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng được thực hiện đúng quy định.
Quản lý đơn hàng
Quản lý và thực hiện quá trình đặt hàng, đảm bảo việc cung ứng được đầy đủ và đúng thời gian theo quy định.
Quản lý giao nhận hàng
Theo dõi tiến độ giao hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Thanh toán và giải quyết các sự cố phát sinh
Lập hồ sơ thanh toán theo quy định của Công ty.
Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung ứng.
Đảm bảo tuân thủ các quy định của Pháp luật và chính sách của Công ty trong khi thực hiện cung ứng.
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm trong việc Quản lý đơn hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực FnB, chuỗi nhà hàng.
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đến Quản lý chuỗi Cung ứng hoặc các ngành có liên quan.
Cẩn thận, chính xác và có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao
Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Kỹ năng đàm phán, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề.
Độ tuổi: 25 – 30 tuổi
Sử dụng thành thạo Excel và phần mềm quản lý cung ứng.
Quyền lợi
Đóng BHXH full lương
Mức lương thỏa thuận theo công việc và năng lực
Teambuilding, khám sức khỏe định kỳ
Quyền lợi được hưởng
Tháng lương 13,
Giảm giá 20% khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống công ty
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-12 01:55:03
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.