Mô tả công việc
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, nguyên vật liệu pha chế. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng để phục vụ khách hàng
- Kiểm tra công cụ dụng cụ pha chế, trang thiết bị, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hoạt động tốt, đạt yêu cầu chất lượng;
- Chuẩn bị nguyên vật liệu pha chế nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác vận hành trong ca.
- Tư vấn và tiếp nhận order từ khách hàng.
- Thực hiện pha chế các món nước theo đúng định lượng và công thức.
- Kiểm soát được thời gian thực hiện nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tránh trường hợp để khách hàng đợi quá lâu.
- Chủ động sắp xếp lại bàn ghế và đảm bảo khu vực khách ngồi phải luôn luôn thoáng mát, gọn gàng, sạch sẽ.
Yêu cầu công việc
- Thời gian và Ca làm việc: 6h-14h, 14h-22h.
- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên.
- Có thể cung cấp hồ sơ lao động khi trúng tuyển.
- Có niềm yêu thích / đam mê với công việc liên quan đến cà phê.
- Trung thực, cầu tiến và hoạt bát.
- Không yêu cầu kinh nghiệm.
- Có khả năng giao tiếp ngôn ngữ khác là một lợi thế lớn.
Quyền lợi được hưởng
- Lễ Tết được hưởng lương x 4.
- Được đào tào nghề Barista chuyên nghiệp.
- Chính sách bảo hiểm, hợp đồng lao động và phúc lợi khác theo quy định của Nhà nước.
- Có ngày phép AL và thưởng Tết lương tháng 13.
- Được hỗ trợ tham gia các cuộc thi pha chế chuyên nghiệp.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.