Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về mọi phương diện trong phạm vi nhà hàng/quầy bar, dưới sự điều hành của GM/OWNER.
- Quản lý giám sát dịch vụ tiêu chuẩn F&B
- Phân tich, xác định nhu cầu thị trường và khách hàng. Đề xuất các chương trình khuyến mại nhắm tăng doanh số.
- Theo dõi tất cả các chi phí, đề xuất phương pháp kiểm soát
- Lập kế hoạch tham gia tuyển dụng nhân sự cho bộ phận.
- Đảm bảo duy trì cung cấp chất lượng món ăn, đồ uống và phục vụ đúng tiêu chuẩn đề ra.
- Kết hợp với bếp trưởng lên dự toán chi phí , ngân sách của bộ phận.
- Lên menu đồ uống và chi phí món trong menu.
- Định hướng, , quản lý đào tạo dẫn dắt đội ngũ nhân viên có tác phong và kỹ năng chuyên nghiệp.
- Xử lý và hỗ trợ các yêu cầu, phàn nàn của khách hàng mà nhân viên không xử lý được.
- Hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu BGĐ đề ra.
- Đề xuất với BGĐ về doanh thu, thăng tiến của nhân viên trong bộ phận.
- Duy trì các mối quan hệ với các bộ phận khác trong khách sạn.
- Cập nhật bảng chấm công hàng tuần, hàng tháng của nhân viên bộ phận F&B .
- Kiểm tra lịch làm việc của từng bộ phận và thực hiện thay đổi theo khối lượng khách hàng.
- Thực hiện các yêu cầu của GM/OWNER
Yêu cầu công việc
- Trình độ: Ưu tiên tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành du lịch, khách sạn hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Kinh nghiệm: Ưu tiên có trên 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các KS có quy mô 3* trở lên
- Thành thạo tin học văn phòng
- Tiếng Anh: Giao tiếp trôi trảy và phản xạ tốt trong mọi tình huống
- Ngoại hình ưa nhìn
- Kỹ năng quản lý, điều hành
- Khả năng đào tạo, lãnh đạo, thuyết trình
- Khả năng nắm bắt tầm lý khách hàng
- Chịu được áp lực trong công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh: Mức lương rõ ràng minh bạch.
- Thưởng: Thưởng phí dịch vụ hàng tháng.
- Hỗ trợ ăn ca: Suất ăn miễn phí trong ca làm việc.
- Chế độ bảo hiểm: Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Đào tạo: Được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, cơ hội tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, tay nghề
- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, trẻ trung và sáng tạo.
- Nghỉ phép, đi làm ngày Lễ Tết: Theo luật lao động hiện hành
- Lương tháng 13: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Công đoàn: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, đồng phục.
- Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện nội bộ, hoạt động từ thiện, du lịch hàng năm.
- Chính sách ưu đãi dành riêng cho nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.