Mô tả công việc
- Nhận yêu cầu thu mua hàng hóa trong và ngoài nước.
- Xác định rõ các yêu cầu và nhu cầu nhập hàng nước ngoài.
- Lập đơn đặt hàng, theo dõi đơn hàng, làm thủ tục, ký hợp đồng mua hàng nhập khẩu.
- Theo dõi giao nhận hàng hóa, tính toán và tối ưu hóa chi phí nhập hàng.
- Cung cấp hàng hóa đến các bộ phận yêu cầu hoặc nhập kho, xuất kho.
- Theo dõi công nợ và chịu trách nhiệm về lịch thanh toán đối với NCC.
- Việc thu mua phải đảm bảo hàng hóa đạt chuẩn chất lượng, cung ứng kịp thời theo đúng thời gian yêu cầu, tính toán chi phí nhập hàng tối ưu, các dịch vụ được kết hợp và điều phối hiệu quả
- Soạn hợp đồng và thực hiện quy trình mua hàng;
- Theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng;
- Theo dõi việc thanh toán, kiểm soát chất lượng hàng hóa;
- Thực hiện việc mua hàng theo kế hoạch và mua hàng phát sinh đột xuất.
Yêu cầu công việc
-Tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại thương, xuất nhập khẩu, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm công việc thu mua Thương Mại.
- Thông thạo Tiếng Anh
- Có hiểu biết về thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát công việc.
- Thu thập, tổng hợp và phân tích thông tin và lập báo cáo.
- Có kỹ năng giao tiếp, thương lượng, thuyết phục khách hàng.
- Năng động, có trách nhiệm, trung thực và độc lập trong công việc.
- Luôn biết lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ đồng nghiệp.
Quyền lợi được hưởng
-Cơ hội thăng tiến, được đào tạo trong và ngoài nước.
-Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn phòng làm việc tiêu chuẩn hiện đại.
-Thường xuyên được huấn luyện nghiệp vụ bán hàng.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.